11 VNPT ioffice
Dân hỏi thủ trưởng trả lời
cong thong tin dien tu kon tum
LƯỢT TRUY CẬP
1.253
CÔNG TÁC ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Chi bộ Văn phòng 2 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng

Chiều ngày 04/11/2019, Chi bộ Văn phòng 2 thuộc Đảng bộ Sở Giao thông vận tải tỉnh Kon Tum, đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng công tác tại phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông, Sở Giao thông vận tải. 

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Văn phòng 2 và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân đồng chí Hàn Tuấn Phú đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới, tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Bí thư Chi bộ Văn phòng 2, Trưởng phòng Quản lý chất lượng công trình giao thông, Sở GTVT và các Đảng viên trong Chi bộ Văn phòng 2.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Văn phòng 2 đã trao Quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời đề nghị các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.  

Đồng chí Bí thư Chi bộ Văn phòng 2 đã trao Quyết định kết nạp Đảng

Đồng chí được kết nạp lần này là người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.  

Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ Văn phòng 2, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu, chỉ đạo trong buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Văn phòng 2 đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời đề nghị đồng chí Đảng viên mới tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng ủy Sở GTVT ngày càng phát triển vững mạnh.

Đăng bởi : Hoàng Trung Dũng Ngày đăng : 13/12/2019 Lượt xem : 6252
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
tiepnhanphânnh