Dân hỏi thủ trưởng trả lời
cong thong tin dien tu kon tum
11 VNPT ioffice
LƯỢT TRUY CẬP
1.253
CÔNG TÁC ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Thăm, chúc Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 tại xã kết nghĩa Mường Hoong, huyện Đăk Glei

Ngày 16/01/2020, đồng chí Vũ Văn Thuần, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tổ chức Đoàn thăm, chúc Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 tại xã kết nghĩa Mường Hoong, huyện Đăk Glei.

Đồng chí Vũ Văn Thuần tặng quà cho lãnh đạo xã Mường Hoong

Tham gia cùng Đoàn có đại diện Đoàn viên Đoàn thanh niên của Sở. Đoàn đã tặng 03 suất quà cho xã, lãnh đạo xã và 120 suất quà cho các gia đình khó khăn trong xã, hỗ trợ 10 triệu đồng cho 02 hộ gia đình điểm phát triển mô hình trồng sâm dây; ngoài ra còn thăm, chúc Tết thôn Đắk Bể, xã Mường Hoong, huyện Đăk Glei trao tặng 40 suất quà và hỗ trợ tổ chức “Ngày hội bánh chưng xanh” 100 bánh chưng

Đồng chí Vũ Văn Thuần tặng quà cho bà con trong xã Mường Hoong

Món quà không lớn nhưng thể hiện sự đoàn kết của tập thể công chức, viên chức và người lao động của Ngành Giao thông vận tải Kon Tum với bà con xã Mường Hoong, đồng thời góp phần đem lại cái Tết vui vẻ, ấm cúng, đậm nghĩa tình cho các bà con dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn.  

Đồng chí Vũ Văn Thuần trao tặng tiền hỗ trợ phát triển mô hình sâm dây cho 02 hộ dân 

Đồng chí Vũ Văn Thuần đã gửi lời chúc Tết đến các đồng chí trong Đảng ủy xã, Thường trực UBND xã, Ủy ban MTTQVN xã và toàn thể bà con ở xã.

Đồng chí Vũ Văn thuần trao tặng 40 suất quà và tiền hỗ trợ tổ chức “Ngày Hội bánh chưng xanh” cho bà con trong thôn Đăk Bể

Đồng chí đã đánh giá cao kết quả mà xã đã đạt được trong năm dù điều kiện tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao của Đảng ủy, UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã và nhân dân trên địa bàn xã, tình hình kinh tế - xã hội của xã ổn định và đạt kết quả tích cực trên nhiều lĩnh vực. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị Lãnh đạo xã tiếp tục quan tâm, rà soát lại danh sách các hộ nghèo, có giải pháp không để đồng bào thiếu ăn đặc biệt trong những ngày Tết, động viên, hướng dẫn bà con cần có ý chí và nỗ lực hơn nữa để tự vươn lên thoát nghèo. 

Trong thời gian đến, Sở Giao thông vận tải sẽ tiếp tục xây dựng chương trình cụ thể, tăng cường giao lưu, nắm bắt tình hình, kịp thời chia sẻ khó khăn, động viên, giúp đỡ bà con xã Mường Hoong tăng thu nhập, ổn định cuộc sống, góp phần từng bước giúp xã Mường Hoong ngày càng phát triển.

Đăng bởi : Hoàng Trung Dũng Ngày đăng : 17/01/2020 Lượt xem : 12191
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
tiepnhanphânnh