11 VNPT ioffice
Dân hỏi thủ trưởng trả lời
cong thong tin dien tu kon tum
LƯỢT TRUY CẬP
1.075
AN TOÀN GIAO THÔNG

Văn phòng Ban ATGT tỉnh phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT cho người dân đồng bào dân tộc thiểu số

Thực hiện Kế hoạch đẩy mạnh công tác phổ biến giáo dục pháp luật của Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum năm 2020. Trong tháng 8 năm 2020, Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Kon Tum phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum tổ chức tuyên truyền chuyên đề an toàn giao thông cho người điều khiển phương tiện xe mô tô, xe gắn máy cho cán bộ và nhân dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số mà cụ thể là cho cán bộ thôn và nhân dân xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy, xã Hơ Moong huyện Sa Thầy, xã Ngọc Réo huyện Đăk Hà, xã Văn Lem huyện Đăk Tô.

Đồng chí Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Kon Tum tại buổi tuyên truyền

Dự các buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật về ATGT tại các xã ĐăkTờRe, huyện Kon Rẫy, xã Hơ Moong huyện Sa Thầy, xã Ngọc Réo huyện Đăk Hà, xã Văn Lem huyện Đăk Tô có gần 400 cán thôn và nhân dân tham dự. Qua các buổi  tuyên truyền, giáo dục pháp luật về ATGT của  đồng chí Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Kon Tum sẽ  giúp cán bộ thôn và nhân dân xã ĐăkTờRe, huyện Kon Rẫy, xã Hơ Moong huyện Sa Thầy, xã Ngọc Réo huyện Đăk Hà, xã Văn Lem huyện Đăk Tô có thêm nhiều kiến thức, hiểu biết đúng hơn các quy định khi tham gia giao thông, trong đó nhấn mạnh bà con uống ít rượu, bia trong các tiệc cưới, lễ hội…vừa đảm bảo sức khỏe, làm chủ tay lái cũng như bảo vệ tính mạng của mình và mọi người. Sau đợt tuyên truyền tại xã, các đồng chí cán bộ thôn và nhân dân đã tham dự buổi tuyên truyền sẽ triển khai nội dung này đến từng người dân trên địa bàn các thôn để đồng bào dân tộc hiểu đúng về pháp luật an toàn giao thông và chấp hành đúng quy định khi tham gia giao thông đường bộ, góp phần nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật của người dân khi tham gia giao thông nhằm hạn chế tai nạn giao thông cho đồng bào dân tộc thiểu số.

Dự kiến trong thời gian tới (tháng 9/2020), Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh sẽ tiếp tục triển khai công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông trên địa bàn các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Ngọc Hồi, huyện Đăk Glei tỉnh Kon Tum.

Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh

Đăng bởi : Hoàng Trung Dũng Ngày đăng : 04/09/2020 Lượt xem : 447
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
tiepnhanphânnh
Website liên Kết