cong thong tin dien tu kon tum
11 VNPT ioffice
Dân hỏi thủ trưởng trả lời
LƯỢT TRUY CẬP
1.075
AN TOÀN GIAO THÔNG

Trao tặng hơn 14 000 chiếc mũ cho học sinh vào lớp 1 trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Ngày 5/9/2020, tại Lễ khai giảng năm học mới của trường Ngụy Như Kon Tum (thành phố Kon Tum), Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam, đã phát động tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 toàn tỉnh năm học 2020-2021. Tại điểm trường Ngụy Như Kon Tum, đại diện Công ty Honda Việt Nam đã trao 260 chiếc mũ bảo hiểm cho 260 em học sinh lớp 1.

Theo đó, 14.127 chiếc mũ bảo hiểm phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia  được Công ty Honda Việt Nam trao tặng đến các em học sinh vào lớp 1, tại các điểm trường tiểu học trên địa bàn tỉnh. Đây món quà ý nghĩa trong ngày đầu tiên đến trường, đồng thời trở thành bài học về an toàn giao thông thiết thực đầu tiên của các em trên con đường đi đến tương lai. Cũng là hoạt động trọng tâm thực hiện Kế hoạch số 149/KH-UBATGTQG ngày 27/4/2020 của Ủy ban ATGT QG về Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2020 với chủ đề Giữ trọn ước mơ.

Tính đến ngày 5/9/2020 toàn bộ  trường tiểu học trong toàn tỉnh nhận được đủ số mũ bảo hiểm cho học sinh tại địa phương. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Trung đại diện cho Công ty Honda hy vọng những chiếc mũ bảo hiểm không chỉ đơn thuần là vật dụng cần thiết bảo vệ các em, mà sẽ trở thành người bạn thân thiết cùng các em đến trường. Đồng thời, chiếc mũ cũng nhắc nhở người lớn về sự an toàn giao thông cho trẻ em khi tham gia giao thông.

Văn phòng Ban ATGT tỉnh.

Đăng bởi : Hoàng Trung Dũng Ngày đăng : 24/09/2020 Lượt xem : 434
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
tiepnhanphânnh
Website liên Kết