Dân hỏi thủ trưởng trả lời
cong thong tin dien tu kon tum
11 VNPT ioffice
LƯỢT TRUY CẬP
742
CHUYÊN MỤC TUYÊN TRUYỀN

Cấp phù hiệu tạm thời cho xe taxi phục vụ vận chuyển hành khách tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum

Thực hiện Công điện số 05/CĐ-CTUBND ngày 31/3/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh KonTum về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Trên cơ sở Văn bản số 443/SGTVT-QLVT,PTNL&VT ngày 31/3/2020 của Sở Giao thông vận tải và Giấy đề nghị  cấp phù hiệu tạm thời cho xe hoạt động tại bệnh viện của Công ty TNHH MTV Mai Linh Kon Tum.

Ngày 04/4/2020, Sở Giao thông vận tải ban hành Công văn số 463/SGTVT-QLVT,PY&NL  về việc cấp phù hiệu tạm thời cho 05 phương tiện xe taxi của Công ty TNHH MTV Mai Linh KonTum phục vụ vận chuyển hành khách là bệnh nhân cấp cứu, tai nạn, thai phụ, bệnh nhân xuất viện.


Phương tiện xe taxi được cấp phù hiệu tạm thời

Đồng thời yêu cầu Công ty TNHH MTV Mai Linh có trách nhiệm phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh KonTum thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của các ngành chức năng; khử trùng phương tiện trước, sau mỗi chuyến đi; bố trí vị trí cho xe dừng, đỗ đảm bảo trật tự, an toàn giao thông; bố trí cán bộ điều hành để kê khai y tế điện tử cho hành khách, chỉ vận chuyển hành khách là bệnh nhân cấp cứu, tai nạn, thai phụ, bệnh nhân xuất viện và tối đa không quá 01 người đi cùng (trừ trẻ sơ sinh) trong địa phận tỉnh KonTum. Quá trình tổ chức vận chuyển, nếu có nhu cầu cần bổ sung phương tiện thì đơn vị có trách nhiệm phối hợp với các bệnh viện đề xuất về Sở Giao thông vận tải xem xét, quyết định.

Đề nghị Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum phối hợp quản lý các phương tiện taxi nêu trên, hướng dẫn, giám sát Công ty TNHH MTV Mai Linh trong công tác thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của các ngành chức năng.

Giao Thanh tra Sở phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm tra, kiểm soát đối với các phương tiện nêu trên; trường hợp phát hiện sử dụng phương tiện vận chuyển không đúng mục đích thì báo cáo ngay về Sở Giao thông vận tải để xử lý theo quy định.

 

Đăng bởi : Hoàng Trung Dũng Ngày đăng : 08/04/2020 Lượt xem : 940
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
tiepnhanphânnh