You are here:   Tin tức > An toàn giao thông
 Đăng Ký   |    Đăng Nhập
Trả lời kiến nghị doanh nghiệp
1 Chính phủ VN
11 VNPT ioffice
Tra cứu GPLX
Bộ Giao thông vận tải
Dân hỏi thủ trưởng trả lời
cong thong tin dien tu kon tum
LƯỢT TRUY CẬP
52.997
AN TOÀN GIAO THÔNG

Hội thi các Đội tuyên truyền lưu động về ATGT tỉnh lần thứ 5 năm 2019

Với mục đích  đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và người dân trong việc thực hiện Luật giao thông đường bộ, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng; nâng cao ý thức trách nhiệm đối với mọi người khi tham gia giao thông, góp phần thực hiện tốt chủ đề năm 2019 “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”.

Quang cảnh Hội thi

Ngày 24/9/2019, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông đã tổ chức Hội thi các Đội tuyên truyền lưu động về An toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần 5 năm 2019. Đến với Hội thi có 6 đội với 78 truyên truyền viên đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên và nhân dân trong toàn tỉnh tham dự. Hội thi trải quả 03 phần thi: Phần chào hỏi, phần tiểu phẩm (các đội xây dựng kịch bản với các loại hình sân khấu, kịch nói, kịch truyền thống…) và phần thi trả lời câu hỏi về pháp luật an toàn giao thông.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho Đội tuyên truyền lưu động huyện Kon PLong, 01 giải nhì cho Đội tuyên truyền lưu động huyện Sa Thầy, 02 giải ba cho Đội tuyên truyền lưu động huyện Ngọc Hồi và Đội tuyên truyền lưu động huyện Đăk Hà, và 02 giải khuyến khích cho Đội tuyên truyền lưu động huyện Kon Rẫy và Đội tuyên truyền lưu động Đại học Đà Nẵng phân hiệu tại Kon Tum, bên cạnh đó Ban tổ chức còn trao 6 giải  giành cho tuyên truyền viên xuất sắc nhất của mỗi đội và 05 giải phụ. 

Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh.

Đăng bởi : Nguyễn Đình Thắng Ngày đăng : 25/09/2019 Lượt xem : 419
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Nông thôn mới
cải cách hành chính
Website liên Kết