Lịch công tác từ ngày 21/01 - 25/01/2013

CHIỀU

Thứ hai

Ngày 21/01

- Đồng chí Huỳnh Tấn Phục, Giám đốc Sở đi công tác Hà Nội làm việc với Bộ GTVT và Tổng Cục Đường bộ Việt Nam.

- Đồng chí Vũ Văn Thuần, Phó Giám đốc Sở dự Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tại xã Hà Mòn – Huyện Đăk Hà.

Ngày 22/01

Thứ Tư

Ngày 23/01

Ngày 24/01

Ngày 25/01

Đồng chí Huỳnh Tấn Phục, Giám đốc Sở và đồng chí Vũ Văn Thuần phó Giám đốc Sở dự Hội nghị Ban ATGT tỉnh tại UBND tỉnh.