Sở Giao thông Vận tải Kon Tum họp giao ban thường kỳ tháng 8 năm 2013
7-8-2013

Ngày 05 tháng 8 năm 2013, tại hội trường cơ quan, Sở Giao thông Vận tải tổ chức họp giao ban thường kỳ tháng 8 năm 2013 dưới sự chủ trì của đồng chí Huỳnh Tấn Phục - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở. Tham dự cuộc họp có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng,  ban, đơn vị trực thuộc Sở.

Sở Giao thông Vận tải Kon Tum họp giao ban thường kỳ tháng 8 năm 2013

Quang cảnh hội nghị

Sau khi nghe Văn phòng và Kế hoạch - Tài chính báo cáo  đánh giá  tình hình công tác tháng 7/2013, kế hoạch, nhiệm vụ tháng 8/2013 và các ý kiến của các đồng chí dự họp, đồng chí Giám đốc đề nghị các phòng, ban đơn vị trực thuộc tiếp tục triển khai nhiệm vụ như kế hoạch đã đề ra tập trung vào các nhiệm vụ như: Xây dựng lại quy chế tổ chức, hoạt động cơ quan theo kế hoạch của UBND tỉnh; Rà soát lại bộ thủ tục hành chính của Sở, Trung tâm Đăng kiểm, Thanh tra Sở để trình UBND tỉnh công bố; Tổ chức thực hiện nghiêm công tác quản lý đào tạo sát hạch, cấp giấy phép lái xe theo quy định; công tác kiểm tra xử lý nghiêm trường hợp xe quá tải, quá khổ, vi phạm hành lang an toàn đường bộ và các nhiệm vụ trọng tâm khác trong công tác xây dựng cơ bản, quản lý hạ tầng giao thông./.