Sở Giao thông Vận tải Kon Tum họp giao ban thường kỳ tháng 9 năm 2013
10-9-2013

Ngày 03/9/2013, tại hội trường cơ quan, Sở Giao thông Vận tải tổ chức họp giao ban thường kỳ tháng 9 năm 2013. Đồng chí Huỳnh Tấn Phục - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở chủ trì cuộc họp. Tham dự họp có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở.

Sở Giao thông Vận tải Kon Tum họp giao ban thường kỳ tháng 9 năm 2013
CT

Sau khi nghe Văn phòng và Kế hoạch - Tài chính báo cáo đánh giá tình hình công tác tháng 8/2013, kế hoạch, nhiệm vụ tháng 9/2013 và các ý kiến của các đồng chí dự họp, đồng chí Giám đốc Sở cơ bản thống nhất nội dung báo cáo đánh giá kết quả thực hiện tháng 8 và đề nghị các phòng, ban, đơn vị chú trọng một số nội dung nhiệm vụ tháng 9/2013 như sau:

Về việc tổ chức Lễ khởi công dự án nâng cấp cải tạo đường Hồ Chí Minh đoạn Tân Cảnh - Kon Tum

Văn phòng Sở tham mưu lãnh đạo Sở phát hành giấy mời và chủ trì phối hợp với công an tỉnh Kon Tum đảm bảo an ninh, tổ chức Lễ.

Phòng Kế hoạch - Tài chính có trách nhiệm tham mưu lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện; lập, trình duyệt chi phí tổ chức Lễ, phối hợp với Công ty cổ phần Trường Long – đơn vị thi công kịp thới báo cáo Giám đốc giải quyết các chi phí có liên quan trong quá trình tổ chức Lễ.

Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng Giao thông chuẩn bị bài bài phát biểu tại buổi Lễ cho lãnh đạo UBND tỉnh và Giám đốc Sở.

Ban Quản lý dự án 1 chủ trì, phối hợp với Công ty cổ phần Trường Long kiểm tra việc trang trí, sắp xếp, hoàn thiện các hạng mục của đơn vị tổ chức sự kiện tại vị trí tổ chức Lễ, có kế hoạch đón đại biểu Bộ Giao thông Vận tải, bố trí ăn, nghĩ và tổ chức đưa đón đại biểu đến dự Lễ.

Trong quá trình tổ chức Lễ, nếu vướng mắc báo cáo đồng chí Phan Mười - Phó Giám đốc Sở để kịp thời giải quyết.

Về việc triển khai nhiệm vụ chuyên môn

Đề nghị các phòng, ban, đơn vị tiếp tục triển khai nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra, tập trung các nhiệm vụ như: Xây dựng lại quy chế tổ chức, hoạt động cơ quan theo kế hoạch của UBND tỉnh; rà soát lại bộ thủ tục hành chính của Sở, Trung tâm Đăng kiểm, Thanh tra Sở để trình UBND tỉnh công bố; tổ chức thực hiện nghiêm công tác quản lý đào tạo sát hạch, cấp giấy phép lái xe theo quy định; kiểm tra, xử lý nghiêm trường hợp xe quá tải, quá khổ, vi phạm hành lang an toàn đường bộ và các nhiệm vụ khác trong công tác xây dựng cơ bản, quản lý hạ tầng giao thông.

Tổ Biên tập