Tổng cục Đường bộ Việt Nam kiểm tra công tác quản lý các Quốc lộ do Sở Giao thông Vận tải quản lý
26-9-2013

Thực hiện kế hoạch kiểm tra công tác bảo dưỡng thường xuyên các tuyến quốc lộ của Tổng cục Đường bộ Việt Nam tại văn bản số 3803/TCĐBVN-KCHT&ATGT ngày 27/8/2013, chiều ngày 24/9/2013 và sáng ngày 25/9/2013, đồng chí Phan Mười- Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Kon Tum tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tổng cục Đường bộ Việt Nam về việc triển khai công tác quản lý Quốc lộ 14C, Quốc lộ 24 và Quốc lộ 40 trên địa bàn tỉnh.

Đoàn công tác của Tổng cục Đường bộ Việt Nam do đồng chí Nguyễn Lương Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý Kết cấu hạ tầng và An toàn giao thông làm Trưởng Đoàn; tham gia cùng Đoàn công tác có đại diện của: Vụ Kế hoạch đầu tư, Vụ Quản lý Bảo trì, Thanh tra Tổng cục và Tạp chí Giao thông.

Cùng tiếp và làm việc với Đoàn của Tổng cục, phía Sở Giao thông Vận tải Kon Tum còn có lãnh đạo Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông của Sở, Công ty cổ phần Xây dựng và Quản lý công trình giao thông Kon Tum - đơn vị được giao quản lý quốc lộ.

Trong quá trình tiếp và làm việc, Sở Giao thông Vận tải Kon Tum báo cáo Đoàn công tác tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2013 của Sở về việc quản lý các tuyến quốc lộ trên địa bàn tỉnh do Bộ Giao thông Vận tải ủy quyền, và cùng Đoàn công tác đi kiểm tra thực trạng Quốc lộ 24 và Quốc lộ 40.

Khơi thông rãnh Quốc lộ 24

Qua kiểm tra, Đoàn công tác của Tổng cục đã ghi nhận và đánh giá cao việc tổ chức triển khai thực hiện công tác quản lý các quốc lộ của Sở Giao thông Vận tải Kon Tum; đồng thời Đoàn đề nghị Sở phát huy kết quả đạt được, tiếp tục chỉ đạo việc tổ chức thực hiện bảo dưỡng thường xuyên các quốc lộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2013 do Bộ Giao thông Vận tải giao.

Trưa ngày 25/9/2013, Đoàn công tác của Tổng cục kết thúc công tác kiểm tra và chia tay Sở Giao thông Vận tải Kon Tum tại Km0, Quốc lộ 40 thuộc thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi. Chiều cùng ngày, Đoàn tiếp tục lịch trình kiểm tra đường Hồ Chí inh đoạn Kon Tum - Đà Nẵng do Công ty Quản lý và Sửa chữa đường bộ Kon Tum quản lý.

Tổ Biên tập