Thông báo kết luận giao ban tháng 02 năm 2014

Số: 48 /TB-SGTVT                         Kon Tum, ngày 10  tháng 02 năm 2014

kết luận của đồng chí Huỳnh Tấn Phục- Giám đốc Sở

Giao thông vận tải tại phiên họp giao ban tháng 02 năm 2014

Ngày 10 tháng 02 năm 2014, tại Hội trường Sở Giao thông vận tải, đồng chí Huỳnh Tấn Phục- Giám đốc Sở Giao thông vận tải chủ trì phiên họp giao ban tháng 02 năm 2014. Tham dự phiên họp có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, ban và đơn vị trực thuộc Sở.

Sau khi nghe Văn phòng và Phòng Kế hoạch -Tài chính báo cáo đánh giá công tác tháng 01 năm 2014, nhiệm vụ kế hoạch công tác tháng 02 năm 2014 của Sở và các ý kiến của các đồng chí dự họp, đồng chí kết luận:

Cơ bản thống nhất nội dung báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của các phòng, ban và đơn vị trực thuộc trong tháng. Nhiệm vụ công tác tháng 02 năm 2014 tập trung nội dung chủ yếu sau:

1.       Văn phòng

- Nắm lại tình hình đi và trả phép trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014 của cán bộ, công chức, viên chức (khối Văn phòng Sở cũng như các đơn vị trực thuộc).

- Phối hợp với các phòng chuyên môn Sở; Công đoàn cơ sở Văn phòng để chuẩn bị và tiến hành tổ chức  Hội nghị cán bộ, công chức năm 2014 (dự kiến từ ngày 20 đến  ngày 28 tháng 02 năm 2014).

- Hoàn thiện các báo cáo theo yêu cầu.

2. Quản lý phương tiện, Người lái và vận tải

- Tiếp tục theo dõi và triển khai tốt công tác quản lý phương tiện, Người lái và vận tải những ngày đầu năm.

- Họp tổng kết và rút kinh nghiệm công tác điều hành vận tải trong dịp trước trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014.

3. Thanh Tra Sở

- Triển khai công tác xử lý xe quá khổ, quá tải trên các Quốc lộ, Tỉnh lộ và đậu đỗ tại đô thị.

- Xem lại chức năng, nhiệm vụ của Thanh tra nếu cần làm văn bản gửi UBND Tỉnh, UBND Thành phố về việc xử lý phương tiện đậu đỗ trái phép tại đô thị và khu vực cầu ĐăkBla để xác định rõ chức năng, nhiệm vụ và phạm vị quyền hạn của các bên để xác định rõ trách nhiệm xử lý.

4. Đăng kiểm

Tập trung triển khai các công tác của Trung tâm Đăng kiểm ngay trong những ngày đầu năm để đáp ứng nhu cầu đến đăng kiểm của các chủ phương tiện.

5. Kế hoạch- Tài chính

- Làm việc với Bộ Giao thông vận tải về chuẩn bị đầu tư đường Hồ Chí Minh và chuẩn bị thực hiện Quốc lộ 24 đoạn qua tỉnh Kon Tum.

- Lập kế hoạch triển khai thực hiện các dự án: đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ 24.

- Thực hiện các công việc chuẩn bị đầu tư công trình đường từ cầu Đăk Ang đến xã Đăk Rơ Nga.

6. Quản lý kết cấu Hạ tầng giao thông

Kiểm tra đôn đốc để đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến Quốc lộ, Tỉnh lộ những ngay sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014.

7. Công tác xây dựng cơ bản

Đôn đốc các chủ đầu tư triển khai các dự án ngay trong những ngày đầu năm đạt hiệu quả..

Trên đây là nội dung thông báo kết luận của đồng chí Giám đốc Sở Giao thông vận tải tại phiên họp giao ban tháng 02 năm 2014.

Sở Giao thông vận tải thông báo để các phòng, ban, đơn vị trực thuộc biết, thực hiện./.

Nơi nhận:

TL.GIÁM ĐỐC