Sở Giao thông Vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 9 năm 2014
8-9-2014

Ngày 04/9/2014, tại phòng họp giao ban, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Kon Tum tổ chức họp giao ban định kỳ tháng 9/2014 dưới sự chủ trì của đồng chí Huỳnh Tấn Phục, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải. Tham dự cuộc họp có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở.

Sở Giao thông Vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 9 năm 2014

Quang cảnh cuộc họp

Sau khi nghe Văn phòng Sở và Phòng kế hoạch – Tài chính báo cáo đánh giá tình hình công tác tháng 8/2014, kế hoạch nhiệm vụ tháng 9/2014 và ý kiến tham gia của các đồng chí dự họp. Đồng chí Giám đốc Sở cơ bản thống nhất nội dung báo cáo đánh giá kết quả hoạt động tháng 8/2014 và kế hoạch công tác tháng 9/2014 đã đề ra đồng thời đề nghị các phòng, ban, đơn trực thuộc tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm sau:

Văn phòng Sở hoàn thiện các thủ tục tham mưu Giám đốc Sở bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo Sở nhiệm kỳ 2010 – 2015 và nhiệm kỳ 2015 – 2020 báo cáo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, theo dõi đôn đốc bộ phận giúp việc cho UBND tỉnh sớm phê duyệt, công bố bộ thủ tục hành chính của Sở trong tháng 9/2014. Phòng Kế hoạch - Tài chính làm thủ tục thanh toán hoàn ứng các nguồn vốn năm 2014 và xây dựng kế hoạch vốn năm 2015, thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư các dự án như dự án nâng cấp Quốc lộ 40, 40B, trạm cân tải trọng xe trên đường Hồ Chí Minh. Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông tổ chức nghiệm thu đưa dự án cải tạo Tỉnh lộ 675 đoạn Km26 – Km32 vào sử dụng. Phòng quản lý phương tiện, người lái và vận tải

tăng cường công tác kiểm tra đôn đốc việc thực hiện các quy định trong hoạt động kinh doanh vận tải đặc biệt các đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe khách đường dài, xe khách giường nằm, xe chạy ban đêm. Thanh tra Sở thực hiện nghiêm việc kiểm soát tải trọng xe theo sự chỉ đạo của Bộ Giao thông Vận tải, chỉ đạo lực lượng trực chú ý không để lọt phương tiện quá tải trọng qua khỏi trạm cân. Các Ban QLDA chỉ đạo các đơn vị tăng  cường công tác quản lý chất lượng công trình đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công, giải ngân các dự án được giao quản lý./.

Tổ Biên tập

Thông báo số 420/TB-SGTVT ngày 08/9/2014 kết luận của đồng chí Huỳnh Tấn Phục- Giám đốc Sở tại cuộc họp giao ban tháng 9/2014