Chủ tịch Hội cầu đường Việt Nam làm việc với Sở Giao thông Vận tải Kon Tum
23-10-2014

Ngày 21 tháng 10 năm 2014 Đoàn công tác của Hội khoa học kỹ thuật cầu đường Việt Nam do đồng chí Ngô Thịnh Đức - Chủ tịch Hội, nguyên Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải đã có buổi làm việc với Sở Giao thông Vận tải, Hội khoa học kỹ thuật cầu đường tỉnh Kon Tum.

Chủ tịch Hội cầu đường Việt Nam làm việc với Sở Giao thông Vận tải Kon Tum
CT
Quảng cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc về phía Sở Giao thông Vận tải Kon Tum có đồng chí Huỳnh Tấn Phục - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, đồng chí Vũ Văn Thuần - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Hội khoa học kỹ thuật cầu đường tỉnh Kon Tum và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Sở.

Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Văn Thuần đã báo cáo tình hình hoạt động của Hội khoa học kỹ thuật cầu đường cũng như tình hình phát triển của ngành giao thông vận tải tỉnh Kon Tum trong thời gian qua và báo cáo kết quả Đại hội Đại biểu Hội khoa học kỹ thuật cầu đường Kon Tum nhiệm kỳ II (2014-2019). Bên cạnh những mặt đạt được, ngành giao thông vận tải tỉnh Kon Tum vẫn còn gặp nhiều khó khăn, hạn chế. Nguồn vốn bố trí cho công tác xây dựng các tuyến đường giao thông trên địa bàn tỉnh còn ít; điều kiện tiếp cận với những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến chưa được thuận lợi….

Đồng chí Ngô Thịnh Đức đánh giá cao cố gắng, nỗ lực và những kết quả đạt được của ngành giao thông vận tải nói chung và Hội khoa học kỹ thuật cầu đường Kon Tum. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, Hội khoa học kỹ thuật cầu đường tỉnh cần tích cực vận động, quy tụ nhiều cá nhân, tập thể có kinh nghiệm và chuyên môn cao tham gia nâng cao hoạt động để Hội ngày càng phát triển vững mạnh, Hội khoa học kỹ thuật cầu đường Việt Nam sẽ quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện vì sự phát triển chung của ngành giao thông vận tải tỉnh Kon Tum./.

Tổ Biên tập