Sở Giao thông Vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 12 năm 2014
4-12-2014

Ngày 01/12/2014, tại phòng họp, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Kon Tum tổ chức họp giao ban định kỳ tháng 12/2014 dưới sự chủ trì của đồng chí Huỳnh Tấn Phục, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải. Tham dự cuộc họp có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở.

Sở Giao thông Vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 12 năm 2014
CT

Đồng chí Giám đốc Sở chỉ đạo cuộc họp

Sau khi nghe Văn phòng Sở và Phòng kế hoạch - Tài chính báo cáo đánh giá tình hình công tác tháng 11/2014, kế hoạch nhiệm vụ tháng 12/2014 và ý kiến tham gia của các đồng chí dự họp. Đồng chí Giám đốc Sở cơ bản thống nhất nội dung báo cáo đánh giá kết quả hoạt động tháng 11/2014 và kế hoạch công tác tháng 12/2014. Đồng chí cũng đề nghị các phòng, ban, đơn trực thuộc khẩn trương hoàn thành kiểm điểm đánh giá, phân loại công chức, viên chức; bình xét thi đua khen thưởng; kê khai tài sản năm 2014 đồng thời tập trung những nội dung sau :

Văn phòng Sở phối hợp với Thanh tra Sở hoàn thiện các thủ tục để bổ nhiệm chức danh cán bộ các Đội thuộc Thanh tra Sở và theo dõi, đôn đốc các Phòng, ban đơn vị trực thuộc triển khai công tác kiểm điểm đánh giá, phân loại công chức, viên chức, bình xét thi đua khen thưởng và kê khai tài sản năm 2014. Phòng Kế hoạch-Tài chính tham mưu giải ngân hết kế hoạch vốn 2014 và lập báo cáo tổng kết năm. Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông xây dựng suất đầu tư một số công trình, hạng mục công trình cơ bản của ngành, tham mưu trả lời kiến nghị của cử tri. Phòng quản lý phương tiện, người lái và vận tải tiếp tục chỉ đạo các cơ sở đào tạo, trung tâm sát hạch lái xe tăng cường các biện pháp nâng cao chất lượng đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe; tăng cường quản lý bến xe; quản lý tài nốt; theo dõi việc thực hiện biểu đồ chạy xe trên các tuyến vận tải hành khách cố định, xây dựng và công bố biểu đồ chạy xe năm 2015; chỉ đạo xây dựng phương án điều chỉnh giá cước; xây dựng kế hoạch phục vụ khách dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán năm 2015; tham mưu triển khai tuyến xe buýt Kon Tum - KonPlông; đề xuất vị trí các bãi đỗ xe; tăng cường công tác quản lý phương tiện thủy. Thanh tra Sở thực hiện nghiêm việc kiểm soát tải trọng xe; gửi văn bản đề nghị doanh nghiệp rút kinh nghiệm, thực hiện nghiêm quy định về tải trọng vận chuyển trên đường bộ khi doanh nghiệp có phương tiện vi phạm về tải trọng; xử lý vi phạm hành lang an toàn đường bộ. Các Ban QLDA chỉ đạo các đơn vị tăng cường công tác quản lý chất lượng công trình đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công, giải ngân các dự án được giao quản lý./.

Thông báo số 593/TB-SGTVT ngày 02/12/2014 Kết luận giao ban tháng 12 năm 2014

Tổ Biên tập