Sở Giao thông Vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 01 năm 2015
9-1-2015

Ngày 05/01/2015, tại phòng họp, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Kon Tum tổ chức họp giao ban định kỳ tháng 01/2015 dưới sự chủ trì của đồng chí Huỳnh Tấn Phục, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải. Tham dự cuộc họp có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở.

Sở Giao thông Vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 01 năm 2015

Đồng chí Chánh Văn phòng Sở báo cáo tại cuộc họp

Sau khi nghe Văn phòng Sở và Phòng kế hoạch - Tài chính báo cáo đánh giá tình hình công tác tháng 12/2014, kế hoạch nhiệm vụ tháng 01/2015 và ý kiến tham gia của các đồng chí dự họp. Đồng chí Giám đốc Sở cơ bản thống nhất nội dung báo cáo đánh giá kết quả hoạt động tháng 12/2014 và kế hoạch công tác tháng 01/2015. Đồng chí cũng đề nghị các phòng, ban, đơn trực thuộc chủ động, bám sát nhiệm vụ kế hoạch ngày từ đầu năm để triển thực hiện đồng thời tập trung những nội dung sau :

Văn phòng Sở chủ trì, phối hợp với phòng Kế hoạch - Tài chính chuẩn bị tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015, hoàn thiện các thủ tục để Giám đốc Sở xem xét, bổ nhiệm lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc theo quy định. Phòng Kế hoạch-Tài chính chủ trì tham mưu dự thảo báo cáo tổng kết năm 2014 và nhiệm vụ, kế hoạch năm năm 2015 và dự kiến sản lượng công tác xây dựng các dự án Sở quản lý năm 2015. Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông tiếp tục phối với Thanh tra Sở trong công tác quản lý hành lang an toàn đường bộ và công tác đảm bảo giao thông trên các tuyến trong dịp Lễ, tết. Phòng quản lý phương tiện, người lái và vận tải tham mưu Sở đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo xử lý triệt để, kiên quyết xóa bỏ xe ô tô, mô tô, xe máy độ chế đồng thời tiếp tục chỉ đạo các cơ sở đào tạo, trung tâm sát hạch lái xe tăng cường các biện pháp nâng cao chất lượng đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe; theo dõi chỉ đạo các doanh nghiệm vận tải  về giá cước vận chuyển hành khách; xây dựng kế hoạch phục vụ khách dịp Tết Nguyên đán năm 2015. Thanh tra Sở thực hiện nghiêm việc kiểm soát tải trọng xe và phối hợp các đơn vị liên quan tham mưu Sở phối hợp với Công an tỉnh tổ chức tổng kết công tác kiểm soát tải trọng năm 2014 và kế hoạch kiểm soát tải trọng năm 2015., Trung tâm Đăng kiểm thực hiện nghiêm công tác đăng kiểm xe cơ giới và tổ chức thu  phí đường bộ. Các Ban QLDA chỉ đạo các đơn vị tăng cường công tác quản lý chất lượng công trình đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công, giải ngân các dự án được giao quản lý./.

Tổ Biên tập

Kết luận giao ban tháng 01/2015