Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 3 năm 2015
3-3-2015

Ngày 27/02/2015, tại phòng họp, Sở Giao thông vận tải tỉnh Kon Tum tổ chức họp giao ban định kỳ tháng 3/2015 dưới sự chủ trì của đồng chí Huỳnh Tấn Phục, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Giao thông vận tải. Tham dự cuộc họp có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở.

Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 3 năm 2015

Đồng chí Giám đốc Sở chỉ đạo cuộc họp

Sau khi nghe Văn phòng và phòng Kế hoạch - Tài chính báo cáo đánh giá công tác tháng 02/2015, nhiệm vụ kế hoạch tháng 3/2015 của Sở và ý kiến của các đồng chí dự họp. Đồng chí Giám đốc Sở cơ bản thống nhất nội dung báo cáo đánh giá kết quả hoạt động tháng 02/2015 và kế hoạch công tác tháng 3/2015, đồng thời chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc tập trung những nội dung sau:

Văn phòng phối hợp với các phòng chuyên môn, Công đoàn cơ sở chuẩn bị Hội nghị cán bộ, công chức năm 2015 (trước ngày 31 tháng 3 năm 2015); tham mưu Giám đốc Sở bổ nhiệm Trưởng, Phó phòng Quản lý phương tiện, người lái và vận tải; cho ý kiến chức danh lãnh đạo các Đội Thanh tra Sở.

Phòng Kế hoạch - Tài chính khẩn trương tham mưu chọn nhà thầu Tư vấn để lập quy hoạch tổng thể phát triển Giao thông vận tải tỉnh Kon Tum đến năm 2025, định hướng đến năm 2035.

Phòng Quản lý kết cấu Hạ tầng giao thông chủ trì phối hợp với Thanh tra Sở tổng hợp các vụ tai nạn giao thông xảy ra trước, trong và sau Tết Nguyên đán trên địa bàn để rút kinh nghiệm chỉ đạo về công tác ATGT trong các dịp nghỉ Lễ, Tết.

Phòng Quản lý phương tiện, người lái và vận tải quan tâm công tác vận tải hành khách phục vụ việc đi lại của Nhân dân và học sinh, sinh viên  sau Tết (chú ý tuyến đi thành phố Hồ Chí Minh); phối hợp với các phòng ban liên quan chuẩn bị nội dung Tổng kết công tác chỉ đạo phục vụ Tết; tiếp tục chỉ đạo các cơ sở đào tạo, Trung tâm sát hạch lái xe tăng cường các biện pháp nâng cao chất lượng đào tạo, sát hạch, cấp GPLX; theo dõi, chỉ đạo các doanh nghiệp vận tải về giá cước vận tải; theo dõi bến xe các huyện.

Thanh tra Sở phối hợp với Phòng Quản lý phương tiện, người lái và vận tải thường xuyên kiểm tra, chấn chỉnh, xử lý các vấn đề liên quan đến thiết bị giám sát hành trình và việc phụ thu giá cước vận tải hành khách của các doanh nghiệp…; thường xuyên kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm của phương tiện về quá khổ, quá tải, đậu đỗ trái phép và vi phạm hành lang an toàn đường bộ.

Trung tâm Đăng kiểm 82.01S tiếp tục thực hiện nghiêm công tác Đăng kiểm xe cơ giới và tổ chức thu phí đường bộ theo đúng quy định.

Các Ban Quản lý dự án đôn đốc các nhà thầu khẩn trương ra quân thi công đối với các dự án đang triển khai; đảm bảo tiến độ, an toàn giao thông./.

Thông báo số 92/TB-SGTVT ngày 03/3/2015 - Kết luận giao ban tháng 3/2015.