Tăng cường thêm tổ tuần tra, kiểm soát tải trọng trên đường Hồ Chí Minh
21-4-2015

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở GTVT và Công an tỉnh đã chỉ đạo lực lượng Thanh tra Giao thông và Cảnh sát giao thông tăng cường việc tuần tra, kiểm soát tình trạng xe chở quá tải lưu thông trên địa bàn.

Tăng cường thêm tổ tuần tra, kiểm soát tải trọng trên đường Hồ Chí Minh
CT

Ảnh minh họa

Theo đó, Thanh tra GTVT phối hợp với  Phòng CSGT tỉnh tăng cường thêm một tổ tuần tra, kiểm soát tải trọng trên đường Hồ Chí Minh (phía Bắc tỉnh) tại vị trí giao lộ giữa đường Hồ Chí Minh với đường N5 vào cửa khẩu quốc tế Bờ Y. Tổ tuần tra, kiểm soát tải trọng sẽ tiến hành kiểm tra tải trọng 24/24h đối với tất cả các xe chở hàng từ phía Bắc vào tỉnh Kon Tum và từ Kon Tum đi các tỉnh phía Bắc, nhằm kiên quyết xử lý nghiêm tình trạng xe chở quá khổ, quá tải. Tổ bắt đầu hoạt động từ ngày 20/4/2015.

Việc tăng cường thêm tổ tuần tra, kiểm soát tải trọng phía Bắc này làm số lượng các tổ kiểm soát tải trọng thường xuyên (hoạt động 24/24h) trên địa bàn tỉnh tăng thành 3 tổ. Ngoài tổ mới tăng cường thêm này, trên địa bàn tỉnh có 2 tổ đang hoạt động gồm một tổ phía Nam (trên đường Hồ Chí Minh) - thuộc khu vực Sao Mai xã Hoà Bình, thành phố Kon Tum và một tổ trên Quốc lộ 40 thuộc xã Đăk Sú, huyện Ngọc Hồi.
Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum