Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường kiểm tra đường Hồ Chí Minh qua tỉnh ta
27-4-2015

Chiều 22/4, Đoàn của Bộ GTVT do Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra đường Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh ta. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo các vụ của Bộ, Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh.

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường kiểm tra đường Hồ Chí Minh qua tỉnh ta
CT

Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường (đứng giữa) và Phó Chủ tịch Nguyễn Đức Tuy (ngoài cùng bên phải) kiểm tra thi công đường Hồ Chí Minh ở Kon Tum

Đón tiếp và cùng đi kiểm tra với Đoàn có đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Sở GTVT.

Theo báo cáo Sở GTVT, đến nay toàn tuyến dự án đường HCM đoạn Tân Cảnh - Kon Tum đã thảm bê tông nhựa lớp 1 được 22,5/23,7km (đạt 95% khối lượng), thảm bê tông nhựa lớp 2 được 14,2/23,7km (đạt 60%). Sở đang tiếp tục chỉ đạo nhà thầu thi công tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu sẽ thảm xong bê tông nhựa cả 2 lớp toàn tuyến trước ngày 21/5.

Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường đã đi kiểm tra thực tế tại tuyến đường và đánh giá cao sự chỉ đạo sát sao của Sở GTVT, cũng như sự nỗ lực của nhà thầu thi công trong việc đẩy nhanh tiến độ. Thứ trưởng cũng yêu cầu, thời gian tới Sở cần tiếp tục chỉ đạo, đôn đốc nhà thầu tập trung nhân lực, thiết bị tập trung thi công hoàn thành dự án trước mùa mưa. Đồng thời, vừa thi công vừa phải đảm bảo giao thông thông suốt và làm tốt công tác bảo đảm ATGT trên toàn tuyến thuộc dự án…

Nhân dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường cùng lãnh đạo ban quản lý đường Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Đức Tuy cũng đi kiểm tra tuyến đường vào Ngục Kon Tum (do Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh làm chủ đầu tư); vào thắp hương, thăm quan và trồng cây lưu niệm tại Ngục Kon Tum./.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum