Thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân TNGT
24-11-2015

Ban ATGT tỉnh Kon Tum đã tổ chức đi thăm hỏi và trao quà cho gia đình các nạn nhân TNGT.

Đoàn công tác của Ban ATGT tỉnh do ông Huỳnh Tấn Phục - Giám đốc Sở GTVT, Phó Ban thường trực Ban ATGT tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm hỏi, động viên và tặng quà nạn nhân, gia đình nạn nhân bị TNGT trên địa bàn tỉnh.

Thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân TNGT

c1

Ông Huỳnh Tấn Phục trao quà và động viên nạn nhân TNGT

Trong ngày 19/11, Đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho nạn nhân TNGT trên địa bàn Tp.Kon Tum (mỗi gia đình 2 triệu đồng). Gồm những thân nhân gia đình A Lâm (sinh năm 1998, ở thôn Kon Klor 2 xã Đăk Rơ Wa tử vong do TNGT); anh Nguyễn Xuân Côi (sinh năm 1959 ở tổ 10 phường Duy Tân, bị thương nặng do TNGT) và cháu A Kiều (sinh năm 2001, ở thôn Kon Kơ Pat xã Đăk BLà bị thương nặng do TNGT)

Tại các gia đình đoàn đến, thay mặt Ban ATGT tỉnh, ông Huỳnh Tấn Phục đã sẻ chia nỗi đau, động viên thân nhân các gia đình vượt qua đau thương mất mát để tiếp tục vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng chí cũng rằng, từ nỗi đaucủa gia đình hãy giáo dục con em, cũng như vận động người dân trong khu dân cư nghiêm chỉnh chấp hành tốt quy định về bảo đảm TTATGT để không có những đau thương vì TNGT...

Trước đó ngày 17, 18/11, Ban ATGT tỉnh cũng đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ và tặng quà cho thân nhân gia đình A Trang (sinh năm 1963 ở thôn Đăk Rô Gia xã Đăk Trăm chết do TNGT), gia đình Y Liễu (sinh năm 1998 ở thôn Đăk Mông xã Đăk Trăm chết do TNGT), gia đình A Lek (sinh năm 1993, ở thôn Đăk Mông xã Ngọc Tụ huyện Đăk Tô chết do TNGT) và thân nhân gia đình Đào Xuân Tâm (sinh năm 1986, ở thôn 3 xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà chết do TNGT), gia đình bà Lê Thị Cộng (sinh năm 1971, ở tổ dân phố 3b, thị trấn Đăk Hà chết do TNGT) và thân nhân gia đình bà Phạm Thị Hưng (sinh năm 1974, ở tổ dân phố 3a thị trấn Đăk Hà huyện Đăk Hà chết do TNGT.

C2

Đại tá Hiêng Lăng Hóa- Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Ban ATGT chia sẻ với thân nhân gia đình TNGT

Theo Ban ATGT, năm nay Ban ATGT chính thức thăm hỏi 12 gia đình thuộc 3 huyện và thành phố. Ngoài ra UBND tỉnh cũng chỉ đạo các huyện, thành phố huy động mọi nguồn tài trợ để thăm hỏi nạn nhân TNGT nhân dịp Ngày thế giới tưởng niệm TNGT.

Theo thông kê chưa đầy đủ, đã có hơn 60 gia đình thân nhân TNGT được nhận quà trong dịp này.

Nguồn Báo Giao thông