Điều động, phân công Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum
28-2-2017

Chiều 14/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến dự và trao Quyết định.

CT

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cán bộ được điều động, phân công

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, phân công đồng chí Phan Văn Thế - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Điều động, phân công và chỉ định đồng chí Huỳnh Tấn Phục, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum khóa XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt cán bộ được điều động, phân công nhiệm vụ, đồng chí Phan Văn Thế cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh; xin hứa sẽ tiếp tục học tập, tu dưỡng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và chính quyền đã tin tưởng giao phó.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng cán bộ được điều động, phân công nhiệm vụ mới. Nhiệm vụ thời gian tới là hết sức nặng nề, nhưng tin tưởng trong thời gian tới các đồng chí sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trước mắt, nhanh chóng hoàn tất công tác bàn giao công việc; tiếp tục phát huy kinh nghiệm, bản lĩnh trong công tác lãnh đạo; đoàn kết thống nhất trong tập thể lãnh đạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy./.

Nguồn Kontum.gov.vn