Đồng chí Huỳnh Tấn Phục được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND thành phố
28-2-2017

Chiều 27/2, HĐND thành phố Kon Tum khóa XI, nhiệm kỳ 2016 -2021 tiến hành kỳ họp bất thường để bầu Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum. Dự kỳ họp có đồng chí Lê Đình Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Kon Tum.

Đồng chí Huỳnh Tấn Phục được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND thành phố
CT

Với tỷ lệ phiếu đạt 100% (32/32 đại biểu có mặt), đồng chí Huỳnh Tấn Phục - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum nhiệm kỳ 2016-2021.

Thường trực Thành ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Huỳnh Tấn Phục

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Huỳnh Tấn Phục cảm ơn các đại biểu HĐND thành phố Kon Tum đã tín nhiệm và cam kết sẽ không ngừng rèn luyện, nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm; tiếp tục gìn giữ khối đoàn kết, nhất trí, gắn bó mặt thiết với nhân dân, phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị trong việc xây dựng thành phố Kon Tum ngày càng phát triển.

Nhiệm vụ trước mắt của tôi và các ủy viên UBND thành phố Kon Tum là tập trung triển khai đồng bộ, hiệu quả các biện pháp, giải pháp để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội năm 2017 và kế hoạch phát triển của cả nhiệm kỳ; xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể hóa nghị quyết đại hội Đảng các cấp - tân Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum cho biết.

Cũng tại kỳ họp này, HĐND thành phố Kon Tum đã thông qua Nghị quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND khóa XI và miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Phan Văn Thế - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum, trước đó đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, phân công giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Nguồn Báo Kon Tum