Thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến TP KonTum đi huyện Tu Mơ Rông và ngược lại
9-8-2017

Thực hiện Thông tư số 60/2015/TT-BGTVT ngày 02/11/2015 của Bộ Giao thông vận tải về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 63/2014/TT-BGTVT ngày 07 tháng 11 năm 2014 của Bộ Giao thông vận tải quy định về tổ chức, quản lý hoạt động kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ. Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến như sau:

1. Đơn vị đăng ký khai thác tuyến:

Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên.

2. Tuyến khai thác:

Thành phố KonTum đi huyện huyện Tu Mơ Rông và ngược lại.

Bến đi: Bến xe khách KonTum.

Bến đến: Bến xe huyện Tu Mơ Rông (Điểm đón, trả khách tại Khu vực vị trí quy hoạch bến xe Trung tâm huyện Tu Mơ Rông).

Cự ly vận chuyển: 90Km.

Hành trình chạy xe: Bến xe khách KonTum - Đường Phan Đình Phùng - Quốc lộ 40B - Bến xe huyện Tu Mơ Rông và ngược lại.

3. Biểu đồ chạy xe:

Số chuyến khai thác: 25 chuyến/tháng.

Xuất bến tại bến đi lúc 13 giờ 00 phút, tại bến đến lúc 07 giờ 00 phút.

4. Thời điểm đăng ký:

Ngày 02/08/2017.

Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến để các đơn vị kinh doanh vận tải biết