Thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến KonTum đi Bình Thuận và ngược lại
6-9-2017

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô, Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến như sau:

1. Đơn vị đăng ký khai thác tuyến:

Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên.

2. Tuyến khai thác:

Tên tuyến: KonTum đi Bình Thuận và ngược lại.

Bến đi: Bến xe khách KonTum (tỉnh KonTum).

Bến đến: Bến xe Bắc Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận).

Hành trình chạy xe: Bến xe khách KonTum - đường Hồ Chí Minh - Quốc lộ 29 - đường Trần Phú - Quốc lộ 26 - Quốc lộ 1A - đường 19/4 - đường Từ Văn Tư - Bến xe Bắc Phan Thiết.

Cự ly vận chuyển: 584 Km. Mã số tuyến: 82861111A.

3. Biểu đồ chạy xe:

Số chuyến khai thác: 25 chuyến/tháng (trừ các ngày 01, 05, 14, 23, 30 âm lịch trong tháng).

Giờ xuất bến: Xuất bến tại bến đi lúc 17 giờ 00 phút, bến đến lúc 16 giờ 00 phút.

4. Thời điểm đăng ký:

Ngày 05/9/2017.

Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến để các đơn vị kinh doanh vận tải biết.