Thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác thành công tuyến KonTum đi Bình Thuận và ngược lại
13-9-2017

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô; Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo.

1. Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên đăng ký thành công khai thác tuyến vận tải hành khách cố định cụ thể như sau:

Tên tuyến: KonTum đi Bình Thuận và ngược lại.

Bến đi: Bến xe khách KonTum (tỉnh KonTum).

Bến đến: Bến xe Bắc Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận).

Hành trình chạy xe: Bến xe khách KonTum - đường Hồ Chí Minh - Quốc lộ 29 - đường Trần Phú - Quốc lộ 26 - Quốc lộ 1A - đường 19/4 - đường Từ Văn Tư - Bến xe Bắc Phan Thiết.

Cự ly vận chuyển: 584 Km. Mã số tuyến: 82861111A.

Số chuyến khai thác: 25 chuyến/tháng (trừ các ngày 01, 05, 14, 23, 30 âm lịch trong tháng).

Giờ xuất bến: Xuất bến tại bến đi lúc 17 giờ 00 phút, bến đến lúc 16 giờ 00 phút

2. Yêu cầu Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên ký hợp đồng dịch vụ với hai đầu bến xe và thực hiện khai thác tuyến theo quy định hiện hành. Nếu trong thời hạn 60 ngày, kể từ ngày thông báo thành công mà đơn vị không tổ chức khai thác thì coi như đơn vị đã hủy bỏ đăng ký.