Thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác thành công tuyến TP KonTum đi Ngọc Hồi và ngược lại
22-9-2017

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô; Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo.

1. Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên đăng ký thành công khai thác tuyến vận tải hành khách cố định cụ thể như sau:

- Tên tuyến: Thành phố Kon Tum đi huyện Ngọc Hồi và ngược lại.

- Bến đi: Bến xe khách KonTum.

- Bến đến: Bến xe khách huyện Ngọc Hồi.

- Hành trình chạy xe: Bến xe khách KonTum - đường Phan Đình Phùng - Hồ Chí Minh - đường Hoàng Văn Thụ - Bến xe khách huyện Ngọc Hồi và ngược lại.

- Số chuyến khai thác: 22 chuyến/tháng (trừ các ngày 01, 03, 07, 13, 14, 23, 24, 30 âm lịch trong tháng).

- Xuất bến tại bến đi  lúc 07h30 và bến đến lúc 17 giờ 00 phút.

2. Yêu cầu Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên ký hợp đồng dịch vụ với hai đầu bến xe và thực hiện khai thác tuyến theo quy định hiện hành. Nếu trong thời hạn 60 ngày, kể từ ngày thông báo thành công mà đơn vị không tổ chức khai thác thì coi như đơn vị đã hủy bỏ đăng ký.