Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 11/2017
1-11-2017

Ngày 30 tháng 10 năm 2017 tại Hội trường Sở Giao thông vận tải, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã chủ trì cuộc họp giao ban tháng 11/2017. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng và đơn vị trực thuộc Sở. Sau khi xem xét các nội dung báo cáo đánh giá công tác tháng 10/2017, nhiệm vụ kế hoạch tháng 11/2017 của Sở và ý kiến của các đồng chí dự họp, đồng chí Giám đốc Sở kết luận: Cơ bản thống nhất nội dung báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của các Phòng và đơn vị trực thuộc trong tháng. Nhiệm vụ công tác tháng 11/2017 các Phòng và đơn vị trực thuộc tập trung vào những nội dung chính sau:

Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 11/2017
CT

Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Giám đốc Sở chủ trì cuộc họp

Văn phòng: tham mưu Giám đốc Sở: Hoàn thiện thủ tục bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm 82.01.S Kon Tum đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Hiệp; ký hợp đồng lao động thời hạn 36 tháng đối với đồng chí Lê Văn Quang - phòng Quản lý chất lượng công trình giao thông; ra Quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Vũ Tiến Dũng; rà soát bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo cấp Phòng và tương đương thuộc Sở. Bố trí, phân công nhiệm vụ cho đồng chí Đặng Minh Sáng.

Phòng Kế hoạch - Tài chính: nghiên cứu, xem xét, tham mưu lãnh đạo Sở việc xử lý vi phạm thời hạn hợp đồng của đơn vị nhà thầu gói số 5, số 6 thuộc dự án đường Ngọc Hoàng - Măng Bút. Triển khai các bước đối với dự án tuyến tránh Thành phố Kon Tum và dự án nâng cao độ Thủy điện Plei Krông đảm bảo đúng trình tự và tiến độ.

Phòng Quản lý kết cấu Hạ tầng giao thông: Rà soát công việc sửa chữa, duy tu, bảo dưỡng các tuyến (chú ý thực hiện dứt điểm công việc theo quý). Đôn đốc kiểm tra thực hiện chế độ báo cáo đúng thời hạn quy định thuộc thẩm quyền của Phòng (văn bản đến, đi). Phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra, đánh giá hiện trạng nứt cầu (Km 39 tỉnh lộ 675) để có phương án sửa chữa, khắc phục kịp thời. Triển khai công việc sửa chữa theo nguồn kinh phí cấp bổ sung.

Phòng Quản lý Phương tiện, Người lái và Vận tải: Chỉ đạo đơn vị vận tải xây dựng nhà chờ, bố trí biển báo tại các vị trí (điểm đầu, điểm cuối, điểm dừng đón trả khách dọc tuyến KonTum - Sa Thầy) theo quy định, khẩn trương đưa tuyến xe buýt Kon Tum - Sa Thầy vào hoạt động. Theo dõi ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh về Quy chế quản lý nhà hàng nổi dạng bè kinh doanh phục vụ ăn uống để kịp thời tham mưu theo đúng quy định. Tiếp tục thực hiện công tác quản lý vận tải, đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái theo đúng quy định.

Phòng Quản lý chất lượng công trình: Tiếp tục thực hiện việc kiểm tra chất lượng công trình theo quy định. Chủ trì xem xét hồ sơ, phối hợp với phòng Kế hoạch - Tài chính và các đơn vị có liên quan tổ chức kiểm tra thực tế khối lượng thi công của gói thầu số 5; số 6 thuộc dự án đường Ngọc Hoàng - Măng Bút (Tu mơ rông, Ngọc Linh) để có kế hoạch chỉ đạo và giải ngân.

Quang cảnh cuộc họp

Thanh tra Sở: Bố trí lực lượng tăng cường công tác kiểm soát tải trọng tại Trạm cân 54 và trên các tuyến;  Xây dựng kế hoạch làm việc cụ thể với UBND huyện Đăk Hà về các trường hợp vi phạm hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn huyện để báo cáo UBND tỉnh.

Trung tâm Đăng kiểm 82.01S: Tiếp tục thực hiện nghiêm công tác Đăng kiểm xe cơ giới đảm bảo đúng theo quy định.

Thông báo số 437/TB-SGTVT ngày 01/11/2017 của Sở Giao thông vận tải về Kết luận của đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - Giám đốc Sở Giao thông vận tải tại phiên họp giao ban tháng 11/2017./.