Thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến KonTum đi ĐăkGlei và ngược lại
30-11-2017

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô. Sở Giao thông vận tải thông báo đơn vị đăng ký khai thác tuyến như sau:

1. Đơn vị đăng ký khai thác tuyến:

Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên.

2. Tuyến khai thác:

- Tên tuyến: Thành phố KonTum đi huyện ĐăkGlei và ngược lại.

- Bến đi: Bến xe khách KonTum.

- Bến đến: Bến xe khách huyện ĐăkGlei.

- Hành trình tuyến: Bến xe khách KonTum - Đường Phan Đình Phùng - Đường Hồ Chí Minh - Bến xe khách huyện ĐăkGlei và ngược lại

- Cự ly vận chuyển: 110 Km.

3. Biểu đồ chạy xe:

- Số chuyến khai thác: 22 chuyến/tháng (trừ các ngày 01, 03, 07, 13, 14, 23, 24, 30 âm lịch trong tháng).

- Giờ xuất bến: Xuất bến tại bến đi lúc 10 giờ 25 phút  tại bến đến lúc 16 giờ 50 phút.

4. Phương tiện khai thác: Loại xe khách ghế ngồi.

5. Thời điểm đăng ký khai thác:

Ngày 29/11/2017.

Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến để các đơn vị kinh doanh vận tải biết./.