Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 12/2017
6-12-2017

Ngày 04 tháng 12 năm 2017 tại Hội trường Sở Giao thông vận tải, đồng chí Vũ Văn Thuần - Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã chủ trì cuộc họp giao ban tháng 12/2017. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng và đơn vị trực thuộc Sở.

Sau khi xem xét các nội dung báo cáo đánh giá công tác tháng 11/2017, nhiệm vụ kế hoạch tháng 12/2017 của Sở và ý kiến của các đồng chí dự họp, đồng chí Giám đốc Sở kết luận: Cơ bản thống nhất nội dung báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của các phòng và đơn vị trực thuộc trong tháng. Nhiệm vụ công tác tháng 12/2017 các Phòng và đơn vị trực thuộc tập trung vào những nội dung chính sau:

Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 12/2017

Quang cảnh cuộc họp

Văn phòng: Tham mưu lãnh đạo Sở: Triển khai công tác rà soát, bổ sung quy hoạch các chức danh lãnh đạo cấp phòng và tương đương; Triển khai việc đánh giá, phân loại công chức, viên chức; công tác bình xét Thi đua, khen thưởng; kê khai tài sản năm, bổ sung lý lịch (thời gian hoàn thành chậm nhất ngày 20/12/2017); Phối hợp với phòng Kế hoạch - Tài chính tổ chức kiểm kê tài sản năm 2017 theo quy định; Tổ chức quán triệt các Nghị quyết TW 6 khoá XII cho toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (thời gian trước ngày 30/12/2017); Chủ trì phối hợp với các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở làm việc với đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính của tỉnh chiều 11/12/2017.

Phòng Kế hoạch - Tài chính: Thực hiện việc quyết toán các công trình trong năm đúng quy định, đảm bảo thời gian. Là đầu mối tham mưu lãnh đạo Sở xây dựng dự thảo báo cáo tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018 để chuẩn bị tổng kết Sở năm 2017.

Phòng Quản lý kết cấu Hạ tầng giao thông: Rà soát công việc sửa chữa, duy tu, bảo dưỡng các tuyến (chú ý thực hiện dứt điểm công việc còn lại của năm). Đôn đốc các đơn vị sửa chữa, bảo trì đường bộ sớm hoàn tất các thủ tục phục vụ cho việc nghiệm thu, bàn giao công trình đúng theo quy định.

Phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái: Kiểm tra điều kiện và tham mưu công bố cho phép tuyến xe buýt Kon Tum - Sa Thầy vào hoạt động. Tham mưu công tác tập huấn, quán triệt cho đội ngũ lái xe Taxi, xe Buýt về đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Tham mưu xây dựng kế hoạch phục vụ vận tải dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên Đán Mậu Tuất. Phối hợp với Văn phòng Sở chuẩn bị các nội dung phục vụ cho việc kiểm tra, đánh giá công tác một cửa của Đoàn kiểm tra liên ngành. Tham mưu công tác cổ phần hóa Trung tâm Đăng kiểm 82.01.S theo quy định.  Tham mưu xử lý các công việc chuyên môn theo nhiệm vụ phân công.

Phòng Quản lý chất lượng công trình: Tiếp tục thực hiện việc kiểm tra chất lượng công trình theo quy định.

Thanh tra Sở:  Tiếp tục triển khai công tác Thanh tra đối với huyện Sa Thầy theo kế hoạch. B trí lc lượng tăng cường công tác kim soát ti trng ti Trm cân 54 và trên các tuyến. Tham mưu lãnh đạo S xây dng báo cáo v các trường hp vi phm hành lang an toàn giao thông đường b trên địa bàn huyn Đăk Hà để báo cáo y ban nhân dân tnh.

Trung tâm Đăng kiểm 82.01S: Tiếp tục thực hiện nghiêm công tác Đăng kiểm xe cơ giới đảm bảo đúng theo quy định. Triển khai thực hiện phương án cổ phần hóa Trung tâm Đăng kiểm theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Thông báo số 504/TB-SGTVT ngày 06/12/2017 của Sở Giao thông vận tải Kon Tum.