Mở tuyến xe buýt Kon Tum – Sa Thầy
20-12-2017

Ngày 15/12, Sở Giao thông Vận tải tỉnh thông báo chính thức đưa vào khai thác tuyến vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt từ thành phố Kon Tum đi huyện Sa Thầy và ngược lại.

Mở tuyến xe buýt Kon Tum – Sa Thầy
CT

Tuyến xe buýt này do Hợp tác xã Vận tải cơ giới hàng hóa và hành khách Tây Nguyên khai thác.

Tuyến có cự ly dài 50km, với tần xuất 45 phút/chuyến, bắt đầu từ 5h30 phút đến 17h30 phút mỗi ngày. Điểm đầu tại đường Phan Đình Phùng (trước Bến xe Kon Tum) và điểm cuối tại km 57 Tỉnh lộ 675 thuộc thị trấn Sa Thầy (huyện Sa Thầy).

Tuyến chạy theo hành trình từ đường Phan Đình Phùng - Bà Triệu - Trần Phú – Nguyễn Huệ- Phan Đình Phùng (thành phố Kon Tum)- Tỉnh lộ 675 - đường Hùng Vương- Nguyễn Văn Cừ (thị trấn Sa Thầy) – Tỉnh lộ 675 và ngược lại.

Một điểm dừng đón trả khách xe buýt Kon Tum - Sa Thầy

Đến nay, toàn tỉnh đã có 6/9 huyện có tuyến xe buýt chạy, góp phần thuận tiện trong việc đi lại của người dân.

Nguồn Báo Kon Tum Online