Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 3 năm 2018
9-3-2018

Ngày 05 tháng 3 năm 2018 tại Hội trường Sở Giao thông vận tải, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã chủ trì cuộc họp giao ban tháng 3/2018. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng và đơn vị trực thuộc Sở.

Sau khi xem xét các nội dung báo cáo đánh giá công tác tháng 02/2017, nhiệm vụ kế hoạch tháng 3/2018 của Sở và ý kiến của các đồng chí dự họp, đồng chí Giám đốc Sở kết luận cơ bản thống nhất nội dung báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của các Phòng và đơn vị trực thuộc trong tháng. Nhiệm vụ công tác tháng 3/2018 các Phòng và đơn vị trực thuộc tập trung vào những nội dung chính sau:

Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 3 năm 2018
CT

Đồng chí Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Nhiệm vụ chung của các phòng, đơn vị thuộc Sở:- Rà soát báo cáo về những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ, báo cáo lãnh đạo Sở (qua Văn phòng Sở). Rà soát các quy hoạch liên quan đến ngành báo cáo lãnh đạo Sở xem xét, đề xuất điều chỉnh, bổ sung.

Văn phòng: Rà soát, cập nhật thông tin hồ sơ công chức và người lao động của Sở. Hoàn thiện hồ sơ, thủ tục bổ nhiệm chức danh Phó Chánh Văn phòng Sở và thủ tục nghỉ hưu đối với bà Nguyễn Thị Phượng, nhân viên phòng Kế hoạch Tài chính. Tham mưu Giám đốc Sở ban hành quy định chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Thanh tra Sở.Tham mưu xây dựng Đề án thành lập Ban quản lý dự án bảo trì đường bộ thuộc Sở và thành lập Tổ quản lý dự án Tuyến tránh Thành phố Kon Tum. Tham mưu báo cáo điều chỉnh, bổ sung quy hoạch lãnh đạo Sở. Xây dựng Kế hoạch tuyên truyền cải cách hành chính của Sở. Đôn đốc các phòng chuyên môn tích cực triển khai thực hiện công văn đi trên phần mềm quản lý văn bản Eoffice, ứng dụng chữ ký số và biên tập tin, bài lên Trang thông tin điện tử của Sở.

Phòng Kế hoạch - Tài chính: Tham mưu thực hiện quyết toán năm 2017. Phối hợp với Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh làm việc với Kiểm toán nhà nước.

Phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái: Tăng cường công tác quản lý Nhà nước trong hoạt động vận tải, phương tiện và người lái. Tiếp tục triển khai thực hiện thêm thủ tục hành chính công cấp độ 4 theo kế hoạch.

Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông: Tiếp tục quản lý công tác duy tu bảo dưỡng, đôn đốc công tác khắc phục bão lũ. Theo dõi nắm thông tin việc giải quyết đề xuất của Sở về sơn cầu treo KonKlor.

Phòng Quản lý chất lượng công trình giao thông: Đôn đốc việc giải phóng mặt bằng Dự án nâng cao độ và mở rộng tuyến tránh thuỷ điện PleiKrông.

Quang cảnh cuộc họp

Thanh tra Sở GTVT: Tiếp tục tham mưu triển khai thực hiện Đề án 321. Phối hợp với các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, quản lý, kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm hành lang an toàn đường bộ (chú ý trường hợp vi phạm trên địa bàn xã Đăk Cấm tại Tỉnh lộ 671). Chỉ đạo chấn chỉnh hoạt động Trạm cân 54.

Trung tâm Đăng kiểm 82.01S: Tiếp tục nâng cao chất lượng công tác kiểm định, phục vụ tốt hơn nhu cầu của nhân dân.

Thông báo kết luận giao ban tháng 3/2018./.