Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 4 năm 2018
9-4-2018

Ngày 02 tháng 4 năm 2018, tại Sở Giao thông Vận tải, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Giám đốc Sở GTVT đã chủ trì cuộc họp giao ban tháng 4 năm 2018. Dự họp có các đồng chí Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Sau khi xem xét nội dung báo cáo và ý kiến thảo luận của các phòng, đơn vị, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải kết luận: Cơ bản thống nhất với báo cáo đánh giá công tác tháng 3 và dự kiến công tác tháng 4 của các phòng, đơn vị thuộc Sở. Nhiệm vụ công tác tháng 4/2018, các phòng và đơn vị trực thuộc tập trung thực hiện những nội dung chính sau:

Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 4 năm 2018
CT

Quang cảnh cuộc họp

Cán bộ công chức, viên chức và người lao động tại các phòng, đơn vị quán triệt và chấp hành đúng kỷ luật, kỷ cương hành chính.

Văn phòng:  Thực hiện trang bị hiện đại hoá bộ phận "Một cửa" của Sở: Trang bị màn hình hiển thị thông báo thủ tục hành chính, lắp đặt quạt để phục vụ người dân đến giao dịch, lắp camera quan sát. Rà soát, cập nhật hồ sơ cán bộ công chức. Tham mưu bổ sung kế toán cho Phòng Kế hoạch Tài chính. Làm việc với Sở Nội vụ về việc thành lập Ban bảo trì đường bộ. Rà soát quy hoạch lãnh đạo Sở, báo cáo Tỉnh uỷ. Theo dõi, đôn đốc thực hiện văn bản đi, đến và cung cấp thông tin lên Trang thông tin điện tử của Sở.

Phòng Kế hoạch - Tài chính: Tham mưu thủ tục đề nghị nâng cấp Tỉnh lộ 676 lên thành Quốc lộ 24D. Tham mưu hồ sơ chuẩn bị đầu tư đối với các dự án theo kế hoạch năm 2018.Phối hợp đơn vị liên quan quyết toán đường Hồ Chí Minh đoạn Tân Cảnh - Kon Tum do Sở làm chủ đầu tư. Phối hợp với các đơn vị liên quan phục vụ công tác kiểm toán dự án đường Ngọc Hoàng - Măng Bút - TuMơRông - Ngọc Linh. Thực hiện quyết toán vốn bảo trì với Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Đồng chí Giám đốc kết luận tại cuộc họp

Phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái: Tiếp tục tăng cường quản lý công tác vận tải.

Thanh tra Sở: Quan tâm kiểm soát hoạt động của Trạm cân 54; kiểm tra và chấn chỉnh hoạt động của cán bộ, nhân viên Thanh tra. Tăng cường kiểm tra xe quá tải. Tiếp tục kiểm tra, phối hợp xử lý vi phạm hành lang đường bộ.

Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông: Phối hợp với Phòng Kế hoạch Tài chính tham mưu việc đề nghị nâng cấp Tỉnh lộ 676. Tham mưu trả lời và đề xuất giải quyết kịp thời kiến nghị của cử tri. Thực hiện việc đề xuất đấu nối quốc lộ, tỉnh lộ theo đúng thẩm quyền. Làm văn bản thông báo tình hình giải quyết thủ tục đấu nối cho cá nhân, đơn vị có đề nghị.Làm thủ tục để thanh toán khối lượng bảo trì quý I, triển khai kế hoạch quý II.

Phòng Quản lý chất lượng công trình giao thông: Tham mưu giải quyết vướng mắc trong thực hiện đầu tư Dự án nâng cao độ và mở rộng tuyến tránh thuỷ điện PleiKrông. Lên kế hoạch tiến độ cụ thể, báo cáo lãnh đạo Sở.

Trung tâm Đăng kiểm 82.01S: Tiếp tục nâng cao chất lượng công tác kiểm định, phục vụ tốt hơn nhu cầu của nhân dân.

Tổ theo dõi, quản lý dự án tuyến tránh TP. Kon Tum (Thành phần 1): Triển khai phân công nhiệm vụ theo quyết định thành lập tổ.

Thông báo số 140/TB-SGTVT ngày 06/4/2018 của Sở Giao thông vận tải Kon Tum.