Khảo sát, đo lường mức độ hài lòng của người dân và tổ chức
19-6-2018

Ngày 31/5/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch số 1354/KH-UBND về khảo sát, đo lường mức độ hài lòng của người dân tổ chức về sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2018.

Đối tượng, phạm vi khảo sát là một số tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh Kon Tum có giao dịch thủ tục hành chính, đã hoàn tất giao dịch và nhận kết quả trong khoảng thời gian từ ngày 01/01/2017 đến hết ngày 31/5/2018.

Mục đích của Kế hoạch là nhằm đánh giá mức độ hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan nhà nước và chất lượng cung ứng một số dịch vụ công của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh. Tổng hợp đánh giá các ưu điểm và các hạn chế, khuyết điểm trong công tác cung ứng dịch vụ công của các cơ quan hành chính; trên cơ sở đó, kịp thời có giải pháp chỉ đạo nhằm tiếp tục phát huy các ưu điểm và khắc phục các hạn chế, khuyết điểm, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Nhân dân.

Theo Kế hoạch, UBND tỉnh đề nghị Sở GTVT cung cấp đầy đủ danh sách tên tổ chức, cá nhân giao dịch thủ tục hành chính đã hoàn tất giao dịch và nhận kết quả trong năm 2017 (từ tháng 01/2017 đến 31/12/2017) đối với thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe tại huyện Đắk Hà, Kon PLông, Thành phố Kon Tum.

Bùi Thị Hồng