Chủ động ứng phó với tình hình bão lũ, đảm bảo giao thông Tỉnh lộ 675
29-8-2018

Trong những ngày qua, trên địa bàn tỉnh liên tục có mưa to và rất to trên diện rộng, nhiều tuyến đường sạt lở taluy, đất tràn xuống nền mặt đường, một số vị trí bị sụt lún, giao thông đi lại khó khăn. Sáng ngày 28/8, mưa lớn đã làm sạt lở nền đường tại Km4+909,Tỉnh lộ 675, ½ mặt đường bị đứt gãy, nguy cơ đứt đường hoàn toàn gây ách tắc giao thông cao.

Chủ động ứng phó với tình hình bão lũ, đảm bảo giao thông Tỉnh lộ 675
CT

Nhận được tin báo, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải đã đi kiểm tra hiện trường để chỉ đạo các đơn vị quản lý thường trực 24/24h, cắm cọc, giăng dây để cảnh báo, phân công trực hướng dẫn đảm bảo giao thông tại điểm sụt lún; trước mặt yêu cầu khẩn trương huy động máy móc, nhân lực khắc phục tạm thời để đảm bảo giao thông; đồng thời phối hợp với Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh, UBND thành phố Kon Tum và đơn vị liên quan nghiên cứu, đề xuất phương án xử lý triệt để, báo cáo UBND tỉnh xem xét chấp thuận để triển khai thực hiện.

Một số hình ảnh sạt lở tại Km4+909, Tỉnh lộ 675

Hồ Văn Phong