Thông báo bổ sung nốt (giờ) trống trong biểu đồ chạy xe tuyến KonTum đi Đắk Lắk
28-9-2018

Trên cơ sở nhu cầu đi lại của hành khách, đề xuất đăng ký khai thác tuyến của các đơn vị vận tải và ý kiến của Sở Giao thông vận tải tỉnh Đắk Lắk tại Văn bản số 1398/SGTVT-QLVTQT&NL ngày 20/9/2018 về việc thống nhất đơn vị đăng ký khai thác tuyến; Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo bổ sung nốt (giờ) trong biểu đồ chạy xe để các đơn vị đăng ký khai thác tuyến, cụ thể như sau:

- Tên tuyến: KonTum đi Đắk Lắk và ngược lại.

- Bến đi: Bến xe khách KonTum (tỉnh KonTum).

- Bến đến: Bến xe phía Bắc Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk).

- Hành trình chạy xe: Bến xe khách KonTum - đường Phan Đình Phùng -  đường Phạm Văn Đồng - đường Hồ Chí Minh - Bến xe phía Bắc Buôn Ma Thuột và ngược lại.

- Cự ly vận chuyển: 230 Km. Mã số tuyến: 82471111A.

- Bổ sung biểu đồ chạy xe:

+ Nốt 1: Xuất bến tại bến đi lúc 12 giờ 00 phút, bến đến lúc 05 giờ 00 phút.

+ Nốt 2: Xuất bến tại bến đi lúc 13 giờ 00 phút, bến đến lúc 07 giờ 00 phút.

+ Nốt 3: Xuất bến tại bến đi lúc 15 giờ 00 phút, bến đến lúc 09 giờ 30 phút.

Sở Giao thông vận tải thông báo để các đơn vị biết, đăng ký khai thác