Thông báo đơn vị đăng ký khai thác tuyến Tây Ninh đi KonTum và ngược lại.
7-12-2018

Trên cơ sở Văn bản số 104/TB-SGTVT ngày 29/11/2018 của Sở Giao thông vận tải tỉnh Tây Ninh về việc thông báo đơn vị vận tải đăng ký khai thác tuyến cố định vận tải hành khách liên tỉnh.

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải  hành khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô; Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo tiếp nhận thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến như sau:

Đơn vị đăng ký khai thác tuyến: Hợp tác xã vận tải Bình Minh (Tây Ninh).

Tên tuyến: Tây Ninh đi KonTum và ngược lại.

Bến đi: Bến xe Tân Biên.

Bến đến: Bến xe khách KonTum.

Mã số tuyến: 82  70 11 14. Cự ly vận chuyển: 750Km

Hành trình tuyến: : Bến xe khách KonTum - đường Phan Đình Phùng - Đường Hồ Chí Minh - Gia Lai - Đăl Lăk - Chơn Thành - QL 13 - Ngã Tư Bình Phước - QL 1 - An Sương - QL 22 - Trảng Bàng - ĐT 782 - ĐT - 781 - Đ CMT8 - Đ 30/4 - đường Trưng Nữ Vương - đường Trương Quyền - Đ CMT 8 - đường Tua Hai - QL 22 - BX Tân Biên.

Số chuyến khai thác: 30 chuyến/tháng.

Giờ xe xuất bến: Tại bến đi lúc 14 giờ 00 phút; tại bến đến lúc 10 giờ 30 phút.

Sở Giao thông vận tải thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến để các đơn vị kinh doanh vận tải biết.