Thông báo đơn vị điều chỉnh phương án khai thác tuyến KonTum đi TP Hồ Chí Minh và ngược lại.
9-1-2019

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô.

Trên cơ sở Văn bản số 91/SGTVT-VTĐB ngày 05/01/2019 của Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh về việc đơn vị vận tải đăng ký điều chỉnh giờ xe xuất bến tuyến vận tải hành khách; Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo đơn vị đăng ký điều chỉnh phương án khai thác tuyến vận tải hành khách cố định bằng xe ô tô như sau:

1. Đơn vị đăng ký điều chỉnh phương án khai thác tuyến: Hợp tác xã vận tải Phượng Thu Măng Đen.

2. Tuyến khai thác:

Tên tuyến: KonTum đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại.

Bến đi: Bến xe khách huyện KonPlông (tỉnh KonTum).

Bến đến: Bến xe Miền Đông (thành phố Hồ Chí Minh).

Hành trình chạy xe: Bến xe khách huyện KonPlông- Quốc lộ 24 - đường Duy Tân - đường Phan Đình Phùng - đường Hồ Chí Minh - TL 741 - Quốc lộ 13 -  Bến xe Miền Đông và ngược lại.

3. Điều chỉnh phương án khai thác tuyến:

Giờ xuất bến đã chấp thuận thông báo đăng ký khai thác tuyến thành công: Xuất bến tại bến đi lúc 15 giờ 00 phút, tại bến đến lúc 16 giờ 30 phút.

Giờ xuất bến điều chỉnh mới: Xuất bến tại bến đi lúc 15 giờ 00 phút (không thay đổi), tại bến đến lúc 17 giờ 15 phút.

4. Sau thời gian 05 ngày kể từ ngày đăng thông báo, nếu không có đơn vị đăng ký trùng tuyến và giờ chạy xe thì coi như Hợp tác xã vận tải Phượng Thu Măng Đen đăng ký điều chỉnh phương án khai thác tuyến thành công.

5. Trường hợp đăng ký điều chỉnh thành công, Hợp tác xã vận tải Phượng Thu Măng Đen có trách nhiệm liên hệ với bến xe hai đầu tuyến để ký lại hợp đồng dịch vụ và điều chỉnh phương án theo quy định.

Sở Giao thông vận tải thông báo để các đơn vị kinh doanh vận tải biết.