Tổ chức chương trình “Tháng Ba tình nguyện – Đong đầy yêu thương”
18-3-2019

Hưởng ứng Tháng Thanh niên, ngày 16/3/2019 các đoàn viên Văn phòng Sở đã cùng với Liên Chi đoàn Cụm 5 phối hợp với Nhóm thiện nguyện Chủ Nhật Vàng tổ chức chương trình “Tháng Ba tình nguyện – Đong đầy yêu thương” tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh, cơ sở đường Bắc Kạn, thành phố Kon Tum.

Tham gia chương trình, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức văn nghệ, trò chơi tập thể và thăm hỏi 10 cụ già, 10 trẻ đặc biệt và 80 trẻ mổ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Đồng thời, qua chương trình Liên Chi đoàn Cụm 5 và Nhóm Chủ Nhật Vàng đã trao tặng các phần quà thiết thực như tả bĩm, bóng đá, bánh kẹo sữa và các phần ăn trưa cho tất cả mọi người với kinh phí quyên góp khoảng 5 triệu đồng.

Tổ chức chương trình “Tháng Ba tình nguyện – Đong đầy yêu thương”

Một số hình ảnh:

Phòng QLKCHTGT