Thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến KonTum đi Quy Nhơn và ngược lại.
19-7-2019

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô;

Trên cơ sở Biểu đồ chạy xe tuyến VTHK cố định được công bố tại Quyết định số 140/QĐ-SGTVT ngày 05/4/2019; Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo tiếp nhận thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến như sau:

1. Đơn vị đăng ký khai thác tuyến:

Công ty TNHH Minh Quốc.

2. Tuyến khai thác:

Tên tuyến: KonTum đi Bình Định và ngược lại.

Bến đi: Bến xe khách KonTum (tỉnh KonTum)

Bến đến: Bến xe TT Quy Nhơn (tỉnh Bình Định).

Hành trình chạy xe: Bến xe khách KonTum - đường Hồ Chí Minh - Quốc lộ 19 - Quốc lộ 1A - Bến xe TT Quy Nhơn và ngược lại.

Cự ly vận chuyển: 230 Km. Mã số tuyến: 82 77 11 11 A.

3. Biểu đồ chạy xe:

Số chuyến khai thác: 30 chuyến/tháng.

Giờ xuất bến: Xuất bến tại bến đi lúc 09 giờ 30 phút, tại bến đến lúc 16 giờ 30 phút hàng ngày.

4. Phương tiện khai thác: Loại xe khách ghế ngồi.

5. Thời điểm đăng ký: Ngày 19/7/2019.

Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến để các đơn vị kinh doanh vận tải biết.