Thông báo đơn vị đăng ký khai thác tuyến VTHK cố định từ Ninh Thuận đi KonTum và ngược lại.
24-7-2019

Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum nhận được Thông báo số 1332/TB-SGTVT ngày 12/7/2019 của Sở Giao thông vận tải tỉnh Ninh Thuận về việc thông báo đơn vị vận tải đăng ký khai thác tuyến cố định vận tải hành khách liên tỉnh.

Căn cứ các quy định về quản lý hoạt động vận tải hành khách cố định liên tỉnh, Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo đơn vị đăng ký khai thác tuyến, cụ thể:

Tên đơn vị: Chi nhánh Công ty TNHH Cúc Tùng tại Ninh Thuận.

Tên tuyến: Ninh Thuận đi KonTum và ngược lại.

Mã số tuyến: 82 85 13 11 A.

Hành trình chạy xe: Bến xe tỉnh Ninh Thuận - Quốc lộ 1 - Quốc lộ 26 - Buôn Hồ - đường Hồ Chí Minh - đường Hoàng Văn Thụ - Bến xe khách huyện Ngọc Hồi và ngược lại.

Bến đi: Bến xe tỉnh Ninh Thuận.

Bến đến: Bến xe khách huyện Ngọc Hồi.

Số chuyến khai thác: 15 chuyến/tháng.

Giờ xe xuất bến:

Bến đi: 17 giờ 00 phút vào các ngày chẵn dương lịch trong tháng.

Bến đến: 18 giờ 00 phút vào các ngày lẻ dương lịch trong tháng.

Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến để các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh biết.