Thông báo đơn vị điều chỉnh phương án khai thác tuyến Bình Định đi KonTum
24-7-2019

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô.

Trên cơ sở Văn bản số 792/SGTVT-VT ngày 08/7/2019 của Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Định về việc điều chỉnh giờ xe xuất bến tuyến vận tải hành khách cố định Bình Định đi KonTum và ngược lại.

Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo thông tin đơn vị điều chỉnh phương án khai thác tuyến như sau:

Đơn vị: Hợp tác xã VTCG Đường bộ 01/4 Quy Nhơn.

Tên tuyến: Bình Định đi KonTum và ngược lại.

Mã số tuyến: 77 82 11 1 3 A.

Bến đi: Bến xe trung tâm Quy Nhơn

Bến đến: Bến xe khách huyện Ngọc Hồi.

Điều chỉnh phương án khai thác tuyến:

Giờ xuất bến đã chấp thuận: Xuất bến tại bến đi lúc 07 giờ 45 phút, tại bến đến lúc 14 giờ 00 phút.

Giờ xuất bến điều chỉnh: Xuất bến tại bến đi lúc 07 giờ 45 phút, tại bến đến lúc 13 giờ 45 phút.

Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến để các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh biết.