Thông báo đơn vị đăng ký điều chỉnh phương án VTHK từ Ngọc Hồi đi Bà Rịa - Vũng Tàu và ngược lại.
26-7-2019

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô; Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo thông tin đơn vị đăng ký điều chỉnh phương án khai thác tuyến vận tải hành khách cố định như sau:

1. Tên đơn vị vận tải: Hợp tác xã vận tải Đồng Tiến.

2. Tuyến khai thác:

KonTum đi Bà Rịa - Vũng Tàu và ngược lại.

Bến đi: Bến xe khách huyện Ngọc Hồi (tỉnh KonTum).

Bến đến: Bến xe Long Điền (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Hành trình chạy xe: Bến xe khách huyện Ngọc Hồi - đường Hoàng Văn Thụ - Đường Hồ Chí Minh - TL 741 - TL 747 - TL - 743 - Đường Ven Biển - Bến xe Long Điền và ngược lại.

Cự ly vận chuyển: 760 Km. Mã số tuyến: 82 72 13 18 A.

3. Đăng ký điều chỉnh biểu đồ chạy xe:

Số chuyến khai thác đang thực hiện: 27 chuyến/tháng (trừ các ngày 05, 14, 23 âm lịch trong tháng).

Số chuyến khai thác đăng ký điều chỉnh: 30 chuyến/tháng (xuất bến hàng ngày).

4. Giờ xuất bến:

Xuất bến tại bến đi lúc 14 giờ 30 phút, tại bến đến lúc 16 giờ 00 phút.

5. Sau thời gian 05 ngày kể từ ngày đăng thông báo, nếu không có đơn vị đăng ký trùng tuyến và giờ chạy xe của các nốt trống mà đơn vị đăng ký điều chỉnh thì coi như Hợp tác xã vận tải Đồng Tiến đăng ký điều chỉnh phương án khai thác tuyến thành công.

6. Trường hợp đăng ký điều chỉnh thành công, Hợp tác xã vận tải Đồng Tiến có trách nhiệm liên hệ với bến xe để ký lại hợp đồng dịch vụ và thực hiện điều chỉnh phương án theo quy định.

Sở Giao thông vận tải thông báo đơn vị giảm số chuyến xe khai thác trên tuyến để các cơ quan, đơn vị có liên quan biết.