Bổ sung nốt (giờ) trống trong biểu đồ chạy xe đã công bố trên tuyến KonTum đi Thái Bình
30-7-2019

Trên cơ sở nhu cầu đi lại của hành khách, đề xuất đăng ký khai thác tuyến của các đơn vị vận tải và ý kiến của Sở Giao thông vận tải tỉnh Thái Bình tại Văn bản số 155/SGTVT-QLVT,PT&NL ngày 23/7/2019 về việc thống nhất biểu đồ chạy xe tuyến Thái Bình - KonTum cho các đơn vị vận tải đăng ký khai thác; Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo bổ sung nốt (giờ) trong biểu đồ chạy xe để các đơn vị đăng ký khai thác tuyến, cụ thể như sau:

Tên tuyến: KonTum đi Thái Bình và ngược lại.

Bến đi: Bến xe khách huyện KonPlông (tỉnh KonTum).

Bến đến: Bến xe khách Hưng Hà (tỉnh Thái Bình).

Hành trình chạy xe: BX khách huyện KonPlông - Quốc lộ 24 - Đường Hồ Chí Minh - Quốc lộ 14B - Quốc lộ 1A - Đường tránh Thành phố Vinh - Thanh Hóa - Quốc lộ 10  - Đường tránh TP Thái Bình - Quốc lộ 10 - Quốc lộ 39 - Bến xe Hưng Hà và ngược lại.

Cự ly vận chuyển: 1.140 Km. Mã số tuyến: 17 82 20 15 A.

Bổ sung biểu đồ chạy xe

Số chuyến khai thác: 30 chuyến/tháng.

Giờ xuất bến: Xuất bến tại bến đi lúc 11 giờ 00 phút; tại bến đến lúc 05 giờ 30 phút.

Sở Giao thông vận tải thông báo để các đơn vị biết, đăng ký khai thác.