Thông báo đơn vị điều chỉnh phương án khai thác tuyến KonTum đi Bình Định và ngược lại
22-8-2019

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô. Sau khi xem xét Tờ trình số 146/2019/TTr-HTX ngày 20/8/2019 của Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên về việc xin điều chỉnh giờ chạy xe tuyến vận tải hành khách cố định KonTum đi Đà Nẵng và ngược lại, Sở Giao thông vận tải  thông báo đơn vị đăng ký điều chỉnh phương án khai thác tuyến vận tải hành khách cố định bằng xe ô tô như sau:

1. Đơn vị đăng ký điều chỉnh phương án khai thác tuyến:

Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên.

2. Tuyến khai thác:

Tên tuyến: KonTum đi Bình Định và ngược lại.

Bến đi: Bến xe khách KonTum (tỉnh KonTum).

Bến đến: Bến xe trung tâm Quy Nhơn (tỉnh Bình Định).

Hành trình chạy xe: Bến xe khách KonTum - đường Hồ Chí Minh - Quốc lộ 19 - Quốc lộ 1A - Bến xe trung tâm Quy Nhơn và ngược lại.

Cự ly vận chuyển: 230 Km. Mã số tuyến: 82 77 11 11 A.

3. Điều chỉnh phương án khai thác tuyến:

Nốt (giờ) xuất bến đã chấp thuận: Xuất bến tại bến đi lúc 09 giờ 45 phút, tại bến đến lúc 16 giờ 20 phút.

Nốt (giờ) điều chỉnh mới: Xuất bến tại bến đi lúc 05 giờ 15 phút, tại bến đến không thay đổi.

4. Sau thời gian 05 ngày kể từ ngày đăng thông báo, nếu không có đơn vị đăng ký trùng tuyến và giờ chạy xe thì coi như Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên đăng ký điều chỉnh phương án khai thác tuyến thành công.

5. Trường hợp đăng ký điều chỉnh thành công, Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên có trách nhiệm liên hệ với bến xe để ký lại hợp đồng dịch vụ và điều chỉnh phương án theo quy định.

Sở Giao thông vận tải thông báo thông tin đơn vị đăng ký điều chỉnh phương án khai thác tuyển để các cơ quan, đơn vị có liên quan biết.