Thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến KonTum đi Gia Lai và ngược lại.
8-10-2019

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô; Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo tiếp nhận thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định như sau:

1. Đơn vị đăng ký khai thác tuyến: Hợp tác xã vận tải cơ giới Tiền Phong.

2. Tuyến khai thác:

Tên tuyến: KonTum đi Gia Lai và ngược lại.

Bến đi: Bến xe khách huyện Ngọc Hồi (tỉnh KonTum).

Bến đến: Bến xe Đức Long (tỉnh Gia Lai).

Hành trình chạy xe: Bến xe khách huyện Ngọc Hồi - đường Hoàng Văn Thụ - đường Hồ Chí Minh - đường Nguyễn Tất Thành - đường Lê Duẩn - đường Lý Nam Đế - Bến xe Đức Long và ngược lại.

Mã số tuyến: 82 81 13 11 A. Cự ly vận chuyển: 110 Km.

3. Biểu đồ chạy xe:

Số chuyến khai thác: 20 chuyến/tháng (trừ các ngày 04, 05, 06, 13, 14, 22, 23, 24, 25, 30 theo dương lịch trong tháng không khai thác).

Giờ xuất bến: Xuất bến tại bến đi lúc 09 giờ 00 phút, tại bến đến lúc 15 giờ 30 phút.

4. Phương tiện khai thác: Loại xe khách ghế ngồi.

5. Thời điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký khai thác: Ngày 07/10/2019.

Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến để các đơn vị kinh doanh vận tải biết và có nhu thực hiện đăng ký khai thác theo quy định.