Thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến KonTum đi Lâm Đồng và ngược lại.
17-10-2019

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô;

Trên cơ sở Văn bản số 1314/SGTVT-VT ngày 08/10/2019 của Sở Giao thông vận tải tỉnh Lâm Đồng về việc đơn vị khai thác tuyến BX KonTum - BX LT Đà Lạt và Văn bản đăng ký khai thác tuyến số 11/GĐK-HTXĐT ngày 14/10/2019 của Hợp tác xã vận tải Đồng Tiến; Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến như sau:

1. Đơn vị đăng ký khai thác tuyến: Hợp tác xã vận tải Đồng Tiến.

2. Tuyến khai thác:

Tên tuyến: KonTum đi Lâm Đồng và ngược lại.

Bến đi: Bến xe khách KonTum (tỉnh KonTum).

Bến đến: Bến xe liên tỉnh Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng).

Hành trình chạy xe: Bến xe khách KonTum - đường Phan Đình Phùng - đường Hồ Chí Minh - Quốc lộ 27 - Quốc lộ 20 - Bến xe liên tỉnh Đà Lạt và ngược lại.

Cự ly vận chuyển: 430 Km. Mã số tuyến: 82 49 11 11 A.

Số chuyến khai thác: 30 chuyến/tháng.

Giờ xuất bến: Tại bến đi lúc 06 giờ 15 phút; tại bến đến lúc 06 giờ 45 phút hàng ngày.

Phương tiện khai thác: Loại xe khách có giường nằm.

3. Sau 05 ngày (kể từ ngày ký văn bản này) nếu không có đơn vị đăng ký khai thác trùng tuyến và giờ xuất bến như trên thì xem như Hợp tác xã vận tải Đồng Tiến đăng ký khai thác tuyến thành công. Trong thời hạn 60 ngày, kể từ ngày đăng ký thành công mà đơn vị không tổ chức khai thác tuyến thì coi như đơn vị đã tự hủy bỏ đăng ký khai thác.

4. Trường hợp đăng ký thành công, Hợp tác xã vận tải Đồng Tiến có trách nhiệm liên hệ với bến xe hai đầu tuyến để ký hợp đồng và thực hiện kiểm tra, kiểm soát xe ra vào bến theo quy định.

Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến để các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách tuyến cố định biết.