Thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác thành công tuyến KonTum đi TP Hồ Chí Minh và ngược lại.
11-11-2019

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải  hành khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô;

Trên cơ sở Văn bản số 8491/SGTVT-VTĐB ngày 07/11/2019 của Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh về việc đơn vị vận tải đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách, Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo:

1. Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên đăng ký khai thác thành công tuyến vận tải hành khách cố định bằng xe ô tô, cụ thể như sau:

Tên tuyến: KonTum đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại.

Bến đi: Bến xe khách huyện Đắk Hà (tỉnh KonTum).

Bến đến: Bến xe Miền Đông (thành phố Hồ Chí Minh).

Hành trình chạy xe: Bến xe khách huyện Đắk Hà - Đường Phan Đình Phùng - Đường Hồ Chí Minh - Đường tỉnh 741 - Quốc lộ 13 - Đường Đinh Bộ Lĩnh -  Bến xe Miền Đông và ngược lại.

Cự ly vận chuyển: 620 Km. Mã số tuyến: 82501211A.

Số chuyến khai thác: 26 chuyến/tháng ( tại bến đi trừ các ngày 05, 14, 20, 27, tại bến đến trừ các ngày 06, 15, 21, 28 âm lịch không khai thác).

Giờ xuất bến: Xuất bến tại bến đi và bến đến lúc 16 giờ 00 phút.

Phương tiện khai thác: Loại xe khách có giường nằm.

2. Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên có trách nhiệm liên hệ ký hợp đồng dịch vụ với bến xe hai đầu tuyến, thực hiện khai thác tuyến theo quy định hiện hành. Nếu trong thời hạn 60 ngày, kể từ ngày đăng thông báo thành công mà đơn vị không tổ chức khai thác tuyến thì coi như đơn vị đã hủy bỏ đăng ký.

Sở Giao thông vận tải thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác thành công tuyến vận tải hành khách cố định để các đơn vị kinh doanh vận tải biết.