Sở Giao thông vận tải họp giao ban công tác quản lý dự án tháng 11 năm 2019
12-11-2019

Ngày 04 tháng 11 năm 2019, tại Sở Giao thông Vận tải, đồng chí Vũ Văn Thuần – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã chủ trì cuộc họp giao ban tháng 11 năm 2019. Dự họp có các đồng chí Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở và Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh tham gia. Sau khi xem xét nội dung báo cáo của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh và ý kiến thảo luận của các phòng, đơn vị, đồng chí Vũ Văn Thuần – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải kết luận như sau:

Sở Giao thông vận tải họp giao ban công tác quản lý dự án tháng 11 năm 2019

Quang cảnh cuộc họp

Cơ bản thống nhất với báo cáo đánh giá công tác tháng 10 của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh.

Đề nghị Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh (Đơn vị nhận uỷ thác quản lý các dự án do Sở làm chủ đầu tư) thực hiện tốt các nội dung, giải pháp đã nêu trong báo cáo. Ngoài ra, cần tập trung thực hiện tốt những nội dung trọng tâm sau:

Đối với Dự án nâng cao độ và mở rộng tuyến tránh thuỷ diện Pleikrông: Chủ trì làm việc với Sở GTVT (Phòng KHTC, Tổ theo dõi dự án) để thực hiện quyết toán hoàn thành dự án.

Dự án Tuyến tránh thành phố Kon Tum (Thành phần 1): Ban làm văn bản đề xuất gia hạn tiến độ thi công, trong đó nêu cụ thể lý do đề nghị gia hạn và tính toán cụ thể khối lượng, giá trị chưa thực hiện. Đôn đốc nhà thầu khẩn trương thi công đường vào khu tái định cư km7+233-km7+456.

Dự án Tuyến tránh thành phố Kon Tum (Thành phần 2): Đôn đốc nhà thầu bổ sung máy móc thiết bị, nhân công để đẩy nhanh tiến độ thi công.

Các dự án bảo trì: Đôn đốc thi công các gói thầu, đảm bảo chất lượng, khối lượng, tiến độ và kịp giải ngân theo kế hoạch vốn năm 2019. Đối với dự án sửa chữa nền, mặt đường, hệ thống thoát nước, ATGT trên quốc lộ 14C: Ban chủ trì, phối hợp với Sở GTVT (Phòng KHTC) để trình phê duyệt điều chỉnh dự toán đối với gói thầu xây lắp có sai khác về nơi cung cấp vật liệu.

Đối với Dự án cải tạo nâng cấp các đoạn xung yếu trên quốc lộ 24 (Dự án Thành phần 2, đoạn qua tỉnh Kon Tum): Ban chủ động làm việc với các cơ quan, địa phương liên quan để đề xuất đăng ký kế hoạch vốn năm 2019.

Đối với tổ phụ trách theo dõi, kiểm tra dự án: Căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, tiếp tục theo dõi, tham mưu xử lý các vấn đề tồn tại vướng mắc để đảm bảo tiến độ, chất lượng các dự án do Sở làm chủ đầu tư. Kịp thời báo cáo Lãnh đạo Sở về những khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị giải pháp giải quyết.

Số lượt xem:1939