Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ về công tác quản lý dự án tháng 12 năm 2019
12-12-2019

Ngày 02 tháng 12 năm 2019, tại Sở Giao thông Vận tải, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã chủ trì cuộc họp giao ban tháng 12 năm 2019. Dự họp có các đồng chí Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở và Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh tham gia. Sau khi xem xét nội dung báo cáo của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh và ý kiến thảo luận của các phòng, đơn vị, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Giám đốc Sở kết luận như sau:

Quang cảnh cuộc họp

Đề nghị Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh (Đơn vị nhận uỷ thác quản lý các dự án do Sở làm chủ đầu tư) thực hiện tốt các nội dung, giải pháp đã nêu trong báo cáo. Ngoài ra, cần tập trung thực hiện tốt những nội dung trọng tâm sau:

Đối với Dự án nâng cao độ và mở rộng tuyến tránh thuỷ diện Pleikrông: Đôn đốc đơn vị thi công khẩn trương hoàn thiện công trình. Chủ trì làm việc với Sở GTVT (Phòng KHTC, Tổ theo dõi dự án) để thực hiện quyết toán hoàn thành dự án.

Dự án Tuyến tránh thành phố Kon Tum (Thành phần 1): Ban rà soát toàn bộ công việc, đôn đốc nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công (Có biên bản làm việc, văn bản đôn đốc), đảm bảo hoàn thành trước 31/12/2019.

Dự án Tuyến tránh thành phố Kon Tum (Thành phần 2): Đôn đốc nhà thầu bổ sung máy móc thiết bị, nhân công để đẩy nhanh tiến độ thi công. Tiến hành ra cấp phối, thảm nhựa ở những đoạn đủ điều kiện.

Các dự án bảo trì: Đôn đốc thi công các gói thầu, đảm bảo chất lượng, khối lượng, tiến độ và kịp giải ngân theo kế hoạch vốn năm 2019. Thực hiện quyết toán ngay sau khi công trình hoàn thành.

Đối với Dự án cải tạo nâng cấp các đoạn xung yếu trên quốc lộ 24 (Dự án Thành phần 2, đoạn qua tỉnh Kon Tum): Ban tiếp tục thực hiện tốt công tác chuẩn bị đầu tư, đảm bảo giải ngân hoàn thành phần vốn theo kế hoạch năm 2019.

Các dự án đường giao thông Ngọc Hoàng - Măng Bút - Tumơrông - Ngọc Linh, Quốc lộ 24 (đã hoàn thành): Ban chủ trì, phối hợp với Sở (phòng KHTC) để thực hiện quyết toán kịp thời theo quy định.

Đối với tổ phụ trách theo dõi, kiểm tra dự án: Căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, tiếp tục theo dõi, tham mưu xử lý các vấn đề tồn tại vướng mắc để đảm bảo tiến độ, chất lượng các dự án do Sở làm chủ đầu tư. Kịp thời báo cáo Lãnh đạo Sở về những khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị giải pháp giải quyết.

Số lượt xem:1964