Đơn vị hủy đăng ký thành công khai thác tuyến vận tải hành khách cố định KonTum - Đà Lạt (Bảo Lộc)
17-1-2020

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô; Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo đơn vị vận tải tự hủy bỏ đăng ký đăng ký khai thác tuyến thành công như sau:

1. Đơn vị tự hủy đăng ký khai thác tuyến: Hợp tác xã vận tải Đồng Tiến.

2. Tuyến khai thác:

- Tên tuyến: KonTum đi Lâm Đồng và ngược lại.

- Bến đi: Bến xe khách huyện Ngọc Hồi (tỉnh KonTum).

- Bến đến: Bến xe Đức Long Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng).

- Hành trình chạy xe: Bến xe khách huyện Ngọc Hồi - đường Hoàng Văn Thụ - đường Hồ Chí Minh - Quốc lộ 27 - Quốc lộ 20 - Bến xe Đức Long Bảo Lộc và ngược lại.

- Cự ly vận chuyển: 590 Km.

- Mã số tuyến: 82 49 13 12 A.

- Số chuyến khai thác: 30 chuyến/tháng.

- Giờ xuất bến: Tại bến đi và bến đến lúc 14 giờ 00 phút hàng ngày.

- Số chuyến khai thác: 30 chuyến/tháng.

Lý do: Quá thời hạn 60 ngày, kể từ ngày đăng ký thành công nhưng đơn vị chưa đưa xe vào khai thác tuyến theo Thông báo số 608/TB-SGTVT ngày 05/11/2019 của Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum.

3. Đề nghị bến xe khách hai đầu tuyến thông báo rộng rãi để các đơn vị vận tải có nhu cầu biết, đăng ký khai thác tuyến theo quy định.

Sở Giao thông vận tải thông báo để các đơn vị vận tải biết có nhu cầu đăng ký khai thác tuyến.