Thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến KonTum đi Gia Lai và ngược lại.
26-2-2020

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô.

Trên cơ sở Biểu đồ chạy xe tuyến vận tải hành khách cố định được công bố và Hồ sơ đăng ký khai thác tuyến số 28/2020/TB-HTX ngày 21/02/2020 của Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên; Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến như sau:

1. Đơn vị đăng ký khai thác tuyến:

Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên.

2. Tuyến khai thác:

Tên tuyến: KonTum đi Gia Lai và ngược lại.

Bến đi: Bến xe khách huyện Ngọc Hồi (tỉnh KonTum).

Bến đến: Bến xe Krông Pa (tỉnh Gia Lai).

Hành trình chạy xe: Bến xe khách huyện Ngọc Hồi - Đường Hồ Chí Minh - Quốc lộ 25 - Bến xe Krông Pa và ngược lại.

Cự ly vận chuyển: 238 Km. Mã số tuyến: 82811318A.

Số chuyến khai thác: 25 chuyến/tháng (trừ các ngày 05, 14,15, 23,24 theo dương lịch trong tháng không khai thác).

Giờ xuất bến: Xuất bến tại bến đi lúc 05 giờ 30 phút; tại bến đến lúc 12 giờ 30 phút.

Phương tiện khai thác: Loại xe khách ghế ngồi.

3. Thời điểm tiếp nhận hồ sơ: Ngày 25/02/2020.

Sở Giao thông vận tải thông báo thông tin đăng ký khai thác tuyến để các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách biết.